Trải nghiệm cảm giác nằm võng lơ lửng giữa không trung ở độ cao 200m

20:32 13/10/2016

Nhóm người này đã dùng những chiếc võng mắc thành hàng dài trên một dây cáp bắc qua hai đầu vực Tijesno, thuộc Bosnia & Herzegovina ở độ cao 200m.

Lễ hội Drill & Chill Climbing and Highlining Festival, được diễn ra lần đầu tiên ở khu vực Bosnia và Herzegovina (châu Âu). Lễ hội này bắt đầu từ năm 2012 và diễn ra vào tháng 9 hàng năm thu hút nhiều người tham gia.

Đến hẹn lại lên, lễ hội năm nay được nhiều người mong đợi, khi ban tổ chức tiết lộ về cung đường dài hơn 80m, cao hơn 200m trên hẻm núi Oker (Đức) được tạo ra vào cuối tháng 9 vừa qua.

Lạ & Cười - Trải nghiệm cảm giác nằm võng lơ lửng giữa không trung ở độ cao 200m

 Những chiếc võng lơ lửng giữa không trung (Ảnh: Internet).

Đã có 19 người tham gia hoạt động mạo hiểm này. Họ cho biết, mình rất thích thú với những chướng ngại vật trên suốt hành trình leo núi và sẵn sàng đối mặt với tất cả những nguy hiểm.

Đặc biệt khiến các thành viên tham gia bị kích thích hơn cả, đó là những chiếc võng nối đuôi nhau dài gần 5m, treo lơ lửng giữa không trung như thách thức sự can đảm của người chơi. 

Lạ & Cười - Trải nghiệm cảm giác nằm võng lơ lửng giữa không trung ở độ cao 200m (Hình 2).

Đây được xem là một sự trải nghiệm tuyệt vời cho những người thích sự mạo hiểm. (Ảnh: Internet)

T.L (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Trải nghiệm cảm giác nằm võng lơ lửng giữa không trung ở độ cao 200m tại chuyên mục Lạ & Cười của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục