'Quả trứng vàng' gần 1 cân ở Vĩnh Phúc, nghi 'cát lợn' hàng chục tỷ

13:03 15/07/2016

'Quả trứng vàng' gần 1 cân của cặp vợ chồng ở Vĩnh Phúc được tìm thấy trong con lợn nái vừa mổ, được bao phủ lớp lông dày màu vàng rêu, nghi cát lợn tiền tỷ siêu đắt đỏ.

"Quả trứng vàng" ban đầu còn bị chủ nhân tưởng là khối u rồi lấy dao cắt riêng vứt sang một bên cho đến khi trí tò mò của người vợ nổi lên, đem đi cắt hết lớp mỡ phủ bên ngoài để lộ ra lớp lông màu vàng rêu.

Thông tin về "Quả trứng vàng" đặc biệt đang được đồn đoán là cát lợn siêu đắt đỏ có thể giá trị lên cả tỷ đồng đang râm ran tại Vĩnh Phúc. Chủ nhân của "Quả trứng vàng" đặc biệt trên là vợ chồng chị Nghiêm Thị Hoa ở xã Nghĩa Hưng (Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc).

Theo tin tức trên báo Vietnamnet, chị Hoa tiết lộ, cách đây khoảng hơn một tuần, vợ chồng chị làm thịt một con lợn nái để đem ra chợ phiên của xã bán vào sáng sớm. Lúc mổ ra, cả hai vợ chồng chị hết sức ngạc nhiên khi phát hiện trong khoang bụng lợn nái một vật thể lạ rất cứng, hình cầu dài hơn 20cm.

Ban đầu, chồng chị Hoa tưởng đó là khối u nên lấy dao cắt riêng vứt sang một bên, sau đó tiếp tục mổ lợn để lấy thịt đem bán.

Trưa về, chị tò mò đem dao cắt bỏ hết lớp mỡ bao phủ bên ngoài thì phát hiện bên trong là một vật thể lạ giống như "quả trứng vàng", bên ngoài được bao phủ kín bằng một lớp lông dài màu vàng rêu. Khi đứng cạnh sẽ ngửi thấy mùi hương thơm giống như mùi thuốc bắc tỏa ra. Cân thử thì chị thấy “quả trứng” nặng 0,7kg - Vietnamnet đưa tin .

"Quả trứng vàng" vợ chồng chị Hoa nghi Cát lợn tiền tỷ. Ảnh: Vietnamnet

Cũng theo lời chị Hoa trên báo này, khi thấy sự việc như vậy, chồng chị đem vào để trong tủ kính xem thử bởi nếu là u thì sẽ bốc mùi hôi thối và sẽ bị phân hủy sau 1-2 ngày. Tuy nhiên, "Quả trứng vàng" càng để lại càng tỏa ra mùi thơm giống như thuốc bắc hơn.

Đặc biệt, sau khi để một tuần, lớp lông bao phủ bên ngoài lại còn vàng hơn lúc mới bóc tách khỏi lớp mỡ.

Vợ chồng chị Hoa đã làm nghề giết mổ lợn hơn 20 năm nay, nhưng chưa bao giờ thấy vật thể lạ như

Bạn đang đọc bài viết 'Quả trứng vàng' gần 1 cân ở Vĩnh Phúc, nghi 'cát lợn' hàng chục tỷ tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.