Trương Ngọc Ánh: Bứt phá giới hạn để làm mới bản thân

19:18 21/04/2016

Trong bộ phim Truy Sát, Trương Ngọc Ánh dường như bứt phá mọi giới hạn. Trương Ngọc Ánh cho biết, bứt phá giới hạn là cách cô làm mới bản thân.

Giải trí - Trương Ngọc Ánh: Bứt phá giới hạn để làm mới bản thân

Sau nhiều năm gắn liền với vẻ đẹp nữ tính, việc Trương Ngọc Ánh dần lấn sân và thử sức với vai diễn hành động đầy mạnh mẽ trong dự án phim mới nhất đang gây sốt của cô mang tên “Truy sát” là một quyết định gây nhiều ngạc nhiên lẫn hoài nghi. Tuy nhiên, cô lại nhận định rằng đây là một cách bứt phá giới hạn để làm mới hình ảnh cho bản thân.

Thành công lớn từ những vai diễn trước khiến không ít người hâm mộ đã một cách vô thức “đóng khung” Trương Ngọc Ánh với những hình mẫu đằm thắm đầy nữ tính. Cũng vì vậy, ngay cả khi Trương Ngọc Ánh đã cho thấy một hình tượng mới, mạnh mẽ, cá tính hơn thì vẫn không ít người đặt câu hỏi liệu hình tượng nữ cảnh sát trong phim “Truy sát” có trở thành “chiếc áo quá rộng” đối với cô. Đáp lại băn khoăn của khán giả, Trương Ngọc Ánh không ngần ngại chia sẻ: “Chỉ có những vai khó mới “dụ dỗ” được tôi. Tôi luôn được truyền thêm năng lượng từ việc thay đổi để thử thách và vượt qua những giới hạn của chính mình.”

Qua thời gian dài gắn bó với nghiệp diễn, dù đã tích lũy được không ít kinh nghiệm nhưng ở buổi quay đầu tiên, cô vẫn không khỏi bỡ ngỡ trước các phân cảnh hành động. Không ít người thậm chí còn cho rằng những trở ngại khi đóng các phân cảnh hành động có thể sẽ làm Trương Ngọc Ánh chùn bước. Nhưng trái lại, những khó khăn trên phim trường càng khiến cô đặt tâm huyết vào vai diễn nhiều hơn. Kể cả vào những ngày bận rộn nhất, chỉ có 2 giờ dành cho giấc ngủ thì Trương Ngọc Ánh vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành lịch trình kéo dài 3 giờ gồm 1 giờ luyện thể lực và 2 giờ dành riêng cho các bài tập võ thuật. Chỉ sau một thời gian ngắn, Trương Ngọc Ánh không chỉ có thể “nhập vai” một cách đầy thuyết phục mà còn chủ động hạn chế tối đa sự hỗ trợ từ các diễn viên đóng thế, chỉ trừ những cảnh quay quá mạo hiểm.

Giải trí - Trương Ngọc Ánh: Bứt phá giới hạn để làm mới bản thân (Hình 2).

Tối qua, bộ phim Truy Sát có sự góp mặt của

Bạn đang đọc bài viết Trương Ngọc Ánh: Bứt phá giới hạn để làm mới bản thân tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục