Tuấn Anh tiết lộ về cơ duyên đến với bóng đá

09:25 14/12/2015

Anh cho biết, gia đình ban đầu muốn anh nối nghiệp của bố nhưng bất thành.

Xem video:

Mới đây, Yokohama đã tung đoạn clip phỏng vấn tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh trong thời gian cầu thủ này thử việc trên đất Nhật.

Trong cuộc trò chuyện, sao trẻ người Thái Bình đã thể hiện khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, đồng thời, tiết lộ nhiều điều thú vị về cuộc sống của mình.

Khi được hỏi cơ duyên nào đưa mình đến với bóng đá, Tuấn Anh cho biết: “Bố tôi là một bác sỹ. Ông cũng đã muốn tôi nối nghiệp và trở thành một bác sĩ nhưng tôi lại rất muốn được chơi bóng đá. Có thể vì tôi có một chút năng khiếu với môn thể thao này và muốn trở thành một cầu thủ”.

<a href=Thể thao - Tuấn Anh tiết lộ về cơ duyên đến với bóng đá" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18212264/1_45158.jpg">

Sau 1 tuần thử việc tại Yokohama FC, nói về những đồng đội tại đây, Tuấn Anh nhận xét: “Tôi đã được tập luyện với nhiều cầu thủ khác nhau. Họ có nền tảng thể lực tốt hơn so với cầu thủ Việt Nam. Tôi nghĩ rằng mình sẽ nhanh chóng được nâng cao trình độ cũng như những yếu tố khác khi được tập chung với họ”.

Trả lời những câu hỏi liên quan đến vấn đề giao tiếp, tân binh của Yokohama vui vẻ cho biết, các cầu thủ Nhật thường sử dụng tiếng bản địa, nhưng may mắn là trong đội có một số người nói được tiếng Anh, do đó, anh có thể trao đổi với họ để hiểu những gì HLV yêu cầu.

Thể thao - Tuấn Anh tiết lộ về cơ duyên đến với <a href=bóng đá (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18212264/2_66309.jpg">

Việc cả Tuấn Anh và Công Phượng cùng góp mặt tại sân chơi J-League 2 (Công Phượng thi đấu cho Mito Hollyhock) sẽ khiến họ trở thành những đối thủ của nhau. Trước câu hỏi về việc có thể đối mặt Công Phượng , Tuấn Anh nói: "Công Phượng là bạn tôi, tôi và anh ấy là những người đồng đội tại HAGL từ khi còn rất nhỏ. Tôi chưa thể nói trước điều gì nhưng hi vọng sẽ được đối đầu với cậu ấy tại Nhật Bản".

Cũng trên trang chủ của CLB Yokohama, những thông tin về việc Tuấn Anh khoác áo đội bóng này hay việc ký kết hợp đồng chiến lược giữa HAGL và Yokohama h

Tag: Bóng đá
Bạn đang đọc bài viết Tuấn Anh tiết lộ về cơ duyên đến với bóng đá tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục