Tuyệt chiêu kéo chồng trở về gia đình từ tay tình địch

07:10 25/09/2015

Đừng làm toáng lên mọi chuyện khi phát hiện chồng ngoại tình bởi điều đó chỉ đẩy bạn ra xa chồng mà thôi. Thay vì đó, hãy thực hiện tuyệt chiêu dưới đây.

Bình tĩnh và xác minh sự thật

Hãy nhớ rằng chỉ khi bạn cứng rắn, sáng suốt thì mới có thể giải quyết những khúc mắc một cách khôn ngoan nhất. Vậy nên hãy kìm nén để cơn nóng giận qua đi bạn hãy nên bắt tay vào việc tìm cách kéo chồng quay trở về nhà.

Bạn đừng vội vã kết tội chồng ngoại tình . Thực tế có rất nhiều cuộc tình tan vỡ chỉ vì hiểu lầm. Bằng mọi phương cách, hãy tìm hiểu sự thực sau những gì bạn nghi ngờ hoặc nghe người khác nói.

Hãy bình tĩnh khi biết chồng ngoại tình. Ảnh minh họa

Nếu đó đúng là nhầm lẫn thì bạn sẽ càng quý trọng chồng hơn, còn chồng thì không hề hay biết chuyện bạn nghi ngờ và không mất niềm tin vào bạn. Mặt khác, trong quá trình đi tìm ra sự thật, biết đâu bạn lại phát hiện được một điều gì đó thú vị, “đắt giá” xoay quanh chồng thì sao!

Tìm hiểu nguyên nhân

Hãy tìm hiểu lý do chồng ngoại tình thì mới có cách giải quyết hiệu quả. Và khi đã biết lý do nguyên nhân thì tìm cách thay đổi ý muốn của chàng. Chẳng hạn, nếu vì chồng muốn tìm cảm giác mới thì tại sao bạn lại không thay đổi, làm mới mình nhỉ? Hãy làm sao để đẹp hơn, chu đáo hơn, ngoan hơn, ngọt ngào và bí ẩn hơn trong mắt chồng…

Đánh động đối phương

Cần đánh động đối phương một cách khéo léo, vừa chứng minh bạn không phải là kẻ dễ bị “cắm sừng” vừa kéo chồng về với vị trí ban đầu.

Cảnh báo là cách để cho chồng có thời gian ăn năn, có đường lui, giữ thể diện cho chồng, như vậy chồng quay về bên bạn mà vẫn có cảm giác được tôn trọng.

Có nhiều cách để cảnh báo với chồng. Chẳng hạn, hãy hỏi chồng một cách vô tư rằng: “Hôm trước bạn em có trông thấy anh đến tiệm cà phê X cùng ai đó thì phải”, “Dạo nà

Bạn đang đọc bài viết Tuyệt chiêu kéo chồng trở về gia đình từ tay tình địch tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục