Văn Mai Hương khóc nức nở khi biết ước mơ của cô bé khiếm thị

17:30 03/06/2017

Trên sân khấu Vietnam Idol Kids 2017, cô bé khiếm thị Minh Hiền khiến giám khảo và khán giả lặng người khi tiết lộ ước mơ của bản thân.

Tập 4 Thần tượng Âm nhạc nhí - Vietnam Idol Kids 2017 lên sóng tối 2/6 với màn tranh tài của top 8 thí sinh nữ để lựa chọn ra 5 tấm vé vào tiếp vòng trong. Trong đó, 3 giám khảo Isaac - Văn Mai Hương - Bích Phương được quyền lựa chọn 3 thí sinh. 2 thí sinh còn lại sẽ do các giám khảo khách mời quyết định.

Âm nhạc - Văn Mai Hương khóc nức nở khi biết ước mơ của cô bé khiếm thị

Cô bé khiếm thị Minh Hiền.

Nữ ca sĩ Văn Mai Hương xúc động: “Cô có may mắn năm nay ngồi ở vị trí ban giám khảo, may mắn hơn là được gặp con. Mỗi khi gặp Hiền, cô tự thấy bản thân cô rất kém, bởi có lúc cô không trân trọng cũng như không tin vào bản thân... Cảm ơn con, bởi đôi khi có những cái cô không bằng con được, đó là sự lạc quan. Và cô tin, còn rất nhiều người phải học đức tính lạc quan này của Hiền. Con hát rất là hay”.

Đồng tình với ý kiến của đồng nghiệp, Bích Phương cũng xúc động chia sẻ: “Giọt nước mắt dành cho con là sự khâm phục chứ không phải là thương cảm. Cô chưa bao giờ thấy con buồn. Từ lúc xuất hiện, lúc nào con cũng cười thôi. Cô nghĩ là ngoài tinh thần lạc quan của Hiền làm cho mọi người phải khâm phục nên mọi người mới khóc… Bên cạnh đó, con còn có giọng hát rất hay. Con rất xứng đáng được sâu vào vòng trong”.

Hà Linh

Bạn đang đọc bài viết Văn Mai Hương khóc nức nở khi biết ước mơ của cô bé khiếm thị tại chuyên mục Âm nhạc của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục