Vật thể lạ hình cầu có chữ Trung Quốc rơi xuống Quảng Nam

03:30 12/01/2016

Lãnh đạo xã Zà Hung, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam xác nhận một vật thể lạ hình cầu có chữ Trung Quốc vừa rơi xuống địa phương...

Theo thông tin từ UBND xã Za Hung, khoảng 15h ngày 10/1, một quả cầu hình bầu dục, màu trắng, bay lơ lửng trên cao từ hướng huyện Nam Giang đến (từ hướng Nam lên hướng Bắc). Đến khoảng 17h00 cùng ngày, quả cầu “lạ” này rơi xuống nhà ông Lê Đức Dũng (trú thôn A Xanh 2, xã Za Hung, huyện Đông Giang) - báo Dân trí đưa tin.

Quả cầu “lạ” này có chất liệu bằng nilon, miệng quả cầu có đường kính 2m, chiều ngang nơi lớn nhất có đường kính 10m, chiều dọc nơi lớn nhất có đường kính 15m, bề mặt có in nhiều ảnh của một người đàn ông, bên dưới ảnh có dòng chữ giống chữ Lào hoặc Campuchia, bên phải có dòng chữ Trung Quốc. Sợi dây buộc quả cầu "lạ" rất dài, kèm theo khoảng 50 chiếc khăn, váy, áo… sặc sỡ.

Pháp luật - Vật thể lạ hình cầu có chữ Trung Quốc rơi xuống Quảng Nam

Hình ảnh và chữ Trung Quốc in trên vật thể lạ hình cầu rơi xuống Quảng Nam. Ảnh: Người lao động

“Anh em chúng tôi không biết những dòng chữ đó ghi nội dung gì. Nhưng có thể chỉ là một vật thể bay bình thường do ai đó thả. Tạm thời chúng tôi gom về trụ sở UBND xã, ngày mai nhân hội nghị tổng kết công an xã sẽ bàn tiếp" - báo Thanh niên dẫn lời ông Alăng Cung, Bí thư Đảng ủy xã Zà Hung (huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam) cho biết.

Cũng trên báo này, ông Cung cho biết, mặc dù chính quyền xã đã trao đổi về hướng xử lý với Công an huyện Đông Giang, nhưng đến chiều tối 11/1 vẫn chưa nhận được phản hồi...

Pháp luật - Vật thể lạ hình cầu có chữ Trung Quốc rơi xuống Quảng Nam (Hình 2).

Vật thể lạ hình cầu vừa rơi xuống Quảng Nam rất dài và rộng. Ảnh: Người lao động

Hiện UBND xã Za Hung (huyện Đông Giang, Quảng Nam) đang tạm giữ vật thể "lạ" hình cầu này để xác minh.

Lê Thanh (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vật thể lạ hình cầu có chữ Trung Quốc rơi xuống Quảng Nam tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục