Clip nhóm thanh niên phóng hỏa đốt quán ốc giữa khuya

10:07 27/12/2016

Rạng sáng 26-12, quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TP.HCM bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt mặt phóng hỏa. May mắn đám cháy được phát hiện, giập tắt kịp thời.

Chiều 26-12, cơ quan chức năng phường 3 quận Gò Vấp, TP.HCM đã làm việc với các cá nhân liên quan để làm rõ vụ một quán ốc ở hẻm 891 Nguyễn Kiệm bị phóng hỏa lúc rạng sáng, đã được camera ghi hình lại.

Theo anh Đào Quang Ngọc (31 tuổi, chủ quán ốc trên), vụ việc xảy ra khoảng 3g sáng cùng ngày, quán của anh không có ai bên trong.

Theo hình ảnh do camera ghi nhận, thời điểm trên có ba thanh niên đeo khẩu trang cùng đi trên xe máy đến trước quán. Một trong ba thanh niên đã châm lửa quăng vào quán rồi nhanh chóng bỏ đi.

An ninh - Hình sự - Clip nhóm thanh niên phóng hỏa đốt quán ốc giữa khuya

Khi ngọn lửa bén vào một số vật dụng tại quán thì một phụ nữ bán phở gần đó phát hiện nên đã dùng nước dập tắt lửa.

Theo anh Ngọc, cũng vào rạng sáng cùng ngày, một bảng hiệu của quán ốc này cũng bị ném đá hư hỏng. Sau khi phát hiện sự việc trên, anh Ngọc đã trình báo với công an phường 3 quận Gò Vấp.

Theo anh Ngọc, trước đó vào chiều 24-12, giữa anh và một người khách có xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát tại quán. Tuy nhiên anh không biết rõ người này có liên quan đến vụ việc trên hay không.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan công an làm rõ.

An ninh - Hình sự - Clip nhóm thanh niên phóng hỏa đốt quán ốc giữa khuya (Hình 2).

 Một số vật dụng bị cháy - Ảnh: Ngọc Khải

An ninh - Hình sự - Clip nhóm thanh niên phóng hỏa đốt quán ốc giữa khuya (Hình 3).

 Bảng hiệu của quán ốc ở đường Nguyễn Kiệm bị ném đá hư hỏng - Ảnh: Ngọc Khải

Theo Tuổi Trẻ

Bạn đang đọc bài viết Clip nhóm thanh niên phóng hỏa đốt quán ốc giữa khuya tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục