Video: Chàng trai cắt tóc bằng miệng gây sốt ở Ấn Độ

09:40 11/05/2016

Không chỉ nổi tiếng bởi trình độ của mình, Ahmad còn nổi tiếng bởi cách cắt tóc cực kỳ độc đáo đó là dùng miệng ngậm kéo để cắt tóc.

Ansar Ahmad, 30 tuổi là một thợ cắt tóc nổi tiếng tại thành phố Varanasa (Ấn Độ). Anh không chỉ nổi tiếng bởi trình độ của mình, mà còn nổi tiếng bởi cách cắt tóc cực kỳ độc đáo: dùng miệng ngậm kéo để cắt tóc.

Từ nhỏ Ahmad đã tập làm thợ cắt tóc giống như những người khác, nhưng tai nạn cách đây 15 năm khiến anh buộc phải dùng cách khác. "Tôi mất ba năm để tìm hiểu và tập luyện. Tới bây giờ tôi có thể ngậm kéo và cắt tóc không khác gì dùng tay", Ahmad chia sẻ

Ahmad cho biết anh chỉ mất từ 25-30 phút để hoàn thành một kiểu tóc. Một khách hàng cho biết người thợ trẻ "cắt được bất cứ kiểu tóc nào" do khách yêu cầu.

Ngoài việc muốn làm người nổi tiếng, Ahmad còn muốn mở trung tâm dạy cắt tóc cho người khuyết tật và khiếm thị.

Thể thao - Video: Chàng trai cắt tóc bằng miệng gây sốt ở Ấn Độ

Ahmad dùng miệng điều khiển kéo để cắt tóc cho khách

Tuy nhiên, mục tiêu trước mắt của Ahmad là được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness, khi anh đã thực hiện một thử thách cắt tóc suốt 25 giờ liên tục. Những người tham dự sẽ được Ahmad cắt tóc hoàn toàn miễn phí.

Thử thách này của Ahmad đã bắt đầu từ ngày 3/5 vừa qua tại một salon tóc ở thành phố Varanasi. Hiện tại, thử thách của Ahmad đã kết thúc và anh đang chờ tổ chức sách kỷ lục Guinness xác nhận kỷ lục của mình.

T.Linh (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Chàng trai cắt tóc bằng miệng gây sốt ở Ấn Độ tại chuyên mục Thể thao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục