Video: Mải chụp ảnh, nhóm bạn trẻ làm gẫy cầu ở suối Cá Thần

07:00 27/12/2016

Sau khi làm gãy chiếc cầu, nhóm thanh niên áo vàng vẫn thản nhiên cười đùa, tỏ vẻ thích thú như chưa có chuyện gì xảy ra.

Đoạn video ghi lại cảnh một nhóm thanh niên mặc áo vàng đang ngồi lên trên chiếc cầu bắc qua Suối Cá thần (thuộc xã Cẩm Lương, Cẩm Thủy, Thanh Hóa) để chụp ảnh. Vì trọng lượng đè lên quá lớn, chiếc cầu đã bị gẫy ở phần giữa.

Sau khi làm gãy cầu, nhóm thanh niên này còn thản nhiên cười đùa, tỏ vẻ thích thú. Một nam thanh niên còn vui mừng diễn tả lại sự việc: “Đây là hậu trường của team áo vàng chụp ảnh. Vâng cây cầu đã bị gẫy. Tôi xin chúc mừng ở Suối Cá thần“.

Cộng đồng mạng - Video: Mải chụp ảnh, nhóm bạn trẻ làm gẫy cầu ở suối Cá Thần
Cộng đồng mạng - Video: Mải chụp ảnh, nhóm bạn trẻ làm gẫy cầu ở suối Cá Thần (Hình 2).

 Chiếc cầu bị nhóm thanh niên làm gẫy.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã tỏ ra bức xúc đối với hành động của nhóm thanh niên. Đa số mọi người đều cho rằng nhóm bạn trẻ này đã có cách cư xử không đúng ở nơi linh thiêng như Suối Cá thần.

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến khác lại cho rằng không nên trách móc các bạn quá nặng nề mà chỉ nên góp ý để cho các bạn hiểu vì họ cũng không cố ý.

Chia sẻ trên Zing.vn, anh Phạm Hùng Hậu (Trưởng ban quản lý khu du lịch Suối cá thần Cẩm Thủy) cho biết: "Chiều 25/12, một nhóm khoảng 10-15 người đến tham quan, và khoảng 7 người lên cầu chụp ảnh. Cầu này bình thường chỉ cho 1-2 người đi qua, không chịu nổi trọng lượng quá lớn nên gãy. Ban quản lý đã nhắc nhở và yêu cầu các bạn vớt thanh luồng lên để làm lại cầu. Các bạn hợp tác và hỏi về chuyện đền bù. Nhưng vì giá trị không lớn, ban quản lý không yêu cầu đền bù".

Cộng đồng mạng - Video: Mải chụp ảnh, nhóm bạn trẻ làm gẫy cầu ở suối Cá Thần (Hình 3).

Đàn cá thần ở suối Cẩm Lương, Cẩm Thủy.

Theo lời kể của anh Hậu, sau khi làm gãy cầu, nhóm bạn trẻ này tiếp tục di chuyển lên chiếc cầu cứng làm bằng xi măng cách đó không xa và bật nhạc khá to. Hành động gây ồn ào của nhóm du khách khiến ban quản lý khu du lịch phải nhắc nhở.

T.L (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Mải chụp ảnh, nhóm bạn trẻ làm gẫy cầu ở suối Cá Thần tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục