Video: Trộm ăn cắp heo dầu xe máy ngay trước nhà ca sĩ Thu Phượng

08:42 22/11/2016

Thấy chiếc xe máy đang dựng trước cửa nhà không ai trông coi, người đàn ông đã nhanh tay trộm đi heo dầu của bánh trước xe máy rồi tẩu thoát.

Mới đây, ca sĩ Thu phượng có đăng tải lên trang cá nhân một đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang cắt trộm chiếc heo dầu (bộ phận hãm đĩa phanh) của xe máy ngay trước cửa nhà.

Nguồn video: Nguyễn Thu Phượng

Hình ảnh ghi lại từ camera cho thấy, người đàn ông vừa đạp xe đi trên đường, vừa để ý chiếc xe máy đang dựng trước cửa nhà ca sĩ Thu Phượng.

 

Ngay sau đó, người đàn ông liền dựng xe xuống rồi quan sát xung quanh. Khi thấy thời cơ thuận lợi, hắn nhanh tay lấy trộm heo dầu bánh trước của chiếc xe rồi bỏ đi.

Fb người nổi tiếng - Video: Trộm ăn cắp heo dầu xe máy ngay trước nhà ca sĩ Thu Phượng

 Lợi dụng lúc vắng người, người đàn ông lấy trộm đi heo dầu xe máy.

Được biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 21h10p ngày 18/11. Chiếc xe bị trộm tháo phụ tùng là của cô giáo đến dạy thêm cho con gái ca sĩ Thu Phượng. Chủ nhân của chiếc xe cũng đã mất 1,5 triệu đồng để thay lại heo dầu cho chiếc xe.

Fb người nổi tiếng - Video: Trộm ăn cắp heo dầu xe máy ngay trước nhà ca sĩ Thu Phượng (Hình 2).

 Đoạn clip được ca sĩ Thu Phượng đăng tải lên trang cá nhân.

Hiện sự việc đã được trình báo lên công an.

 

T.L

Bạn đang đọc bài viết Video: Trộm ăn cắp heo dầu xe máy ngay trước nhà ca sĩ Thu Phượng tại chuyên mục Fb người nổi tiếng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục