Video: Tù nhân quấn khăn tắm 'tẩu thoát' làm náo loạn đường phố

14:11 07/10/2015

Lợi dụng lúc nhân viên quản ngục không đi ý, tên tội phạm đã trèo qua cửa sổ nhà tắm, nhảy qua cả hàng rào thép gai để bỏ trốn.

Vụ việc xảy ra vào ngày 4/10, tại nhà tù Ciudad Obregon, trong bang Sonora, Mexico. Tên tội phạm bỏ trốn có tên là Juan Pablo Pena Ford.

Khi đi tắm, lợi dụng lúc nhân viên quản ngục không để ý, Juan đã dùng khăn tắm quấn quanh người rồi trèo qua cửa sổ nhà tắm, nhảy qua hàng rào thép gai để bỏ trốn .

Pháp luật - Video: Tù nhân quấn khăn tắm 'tẩu thoát' làm náo loạn đường phố

Tên tội phạm bỏ trốn cùng chiếc khăn tắm quấn trên người

Ngay sau đó, nhân viên quản ngục đã phát hiện ra hành vi của Juan qua camera giám sát, toàn bộ lực lượng an ninh đã được huy động để tóm gọn tên này. Cuộc đuổi bắt Juan đã gây náo loạn đường phố Mexico.

Pháp luật - Video: Tù nhân quấn khăn tắm 'tẩu thoát' làm náo loạn đường phố (Hình 2).

Cảnh sát bắt Juan leo quay trở lại nhà tù

Hình ảnh của quá trình đuổi bắt Juan trên đường phố cùng chiếc khăn tắm đã được chia sẻ trên mạng truyền thông.

Khi bị bắt trở lại vào tù Juan đã phải đối mặt với một bản án hình sự nặng hơn, nhân viên nhà tù cũng bị chỉ trích về sự thiếu trách nhiệm trong việc không đảm bảo an ninh chặt chẽ trong nhà tù.

T.H

Bạn đang đọc bài viết Video: Tù nhân quấn khăn tắm 'tẩu thoát' làm náo loạn đường phố tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục