Việt Trinh cắt bớt 'cảnh nóng' Khánh My - Đức Hải để tránh nhãn 18+

15:26 25/09/2015

Việt Trinh cắt bớt 'cảnh nóng' Khánh My - Đức Hải để tránh nhãn 18+ trong phim “Trót yêu…” do cô và Châu Thổ đồng đạo diễn.

Trailer chính thức của phim “Trót yêu…” vừa được nhà sản xuất tung ra vào hôm nay 25/9. Ngoài nội dung ngôn tình lãng mạn, cảnh quay đẹp mắt, những màn nội tâm đầy nước mắt của Việt Trinh thì những hình ảnh ái ân nóng bỏng của Khánh My và Đức Hải cũng là một yếu tố bất ngờ của bộ phim, được lược ghép qua trailer này.

"Cảnh nóng" Khánh My và Đức Hải đóng trong phim Trót yêu.

"Trót yêu..." là câu chuyện tình tay ba của Vy (Việt Trinh), Huy (Đức Hải) và Uyên (Khánh My).

Uyên (Khánh My) là người thứ ba chen ngang mối tình của Huy (Đức Hải) và Vy (Việt Trinh) nhờ trẻ đẹp, ngọt ngào, giỏi nắm bắt tâm lý đàn ông và là một người tình tuyệt vời trong phòng ngủ. Chính vì thế, những cảnh quay nhạy cảm là “nút thắt” quan trọng tạo thêm kịch tính cho “Trót yêu…”.

Tuy nhiên, nhà biên kịch, đồng đạo diễn - Châu Thổ cho biết, chị và Việt Trinh đã buộc lòng cắt hơn ½ cảnh nóng vì sợ khán giả hiểu nhầm “Trót yêu…” dùng yếu tố sex để câu khách, cũng như để phù hợp với đối tượng khán giả ở mọi độ tuổi, không bị dán nhãn phim 16+, hay 18+.

Việt Trinh chỉ đạo "cảnh nóng" cho Khánh My.

Ngoài ra, Việt Trinh chính là người chỉ đạo những cảnh nóng của Đức Hải và Khánh My. Người đẹp chia sẻ: “Nhìn trên màn ảnh rất đẹp và lung linh, thực tế, chúng tôi làm việc rất vất vả, cảnh thân mật trong bồn tắm của hai diễn viên chỉ có vài phút nhưng chúng tôi thực hiện hơn 4 giờ, Khánh My ngâm nước lâu đến nỗi ngón tay nhăn nheo, teo rút lại”.

Người đẹp Khánh My phải ngâm nước rất lâu trong bồn tắm.

Để bảo vệ hình ảnh Khánh My, chỉ có 4 ng

Bạn đang đọc bài viết Việt Trinh cắt bớt 'cảnh nóng' Khánh My - Đức Hải để tránh nhãn 18+ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.