Vĩnh Phúc: Điều tra nhóm côn đồ đập phá một cơ sở kinh doanh

Thành Phong nguyencaoson23081994@gmail.com

16:57 14/06/2018

Công an huyện Tam Dương (tỉnh Vĩnh Phúc) cho biết, đơn vị đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc một nhóm côn đồ đã liều lĩnh đập phá một cơ sở kinh doanh trên địa bàn thị trấn Hợp Hòa.

Trao đổi với PV báo điện tử Người Đưa Tin, Đại tá Phí Hồng Quang, Trưởng Công an huyện Tam Dương cho biết: “Sau khi tiếp nhận trình báo của người dân về sự việc một nhóm côn đồ ngang nhiên, liều lĩnh đập phá một cơ sở kinh doanh trên địa bàn khu phố Me, thị trấn Hợp Hòa, lực lượng Công an huyện Tam Dương đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh làm rõ các đối tượng liên quan. Hiện vụ việc đang trong quá trình điều tra nên chúng tôi chưa thể cung cấp thêm thông tin…”

Vĩnh Phúc: Điều tra nhóm côn đồ đập phá một cơ sở kinh doanh

Cơ sở kinh doanh bị đối tượng đập phá.

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 11/6, tại khu phố Me, thị trấn Hợp Hòa, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc (giáp với mặt đường Quốc lộ 2C), một cơ sở kinh doanh dịch vụ đã bị một nhóm khoảng hơn 10 đối tượng đi trên 4 chiếc ô tô lao xuống với thái độ liều lĩnh và hung hãn, dùng vũ khí tự chế (mã tấu, tuýp sắt…) và vỏ chai bia chém tới tấp vào biển quảng cáo của cửa hàng. Sau đó, các đối tượng tiếp tục dùng gạch đá và chai bia ném vào cửa kính.

Vĩnh Phúc: Điều tra nhóm côn đồ đập phá một cơ sở kinh doanh (Hình 2).

Ô tô của các đối tượng dùng để di chuyển.

Rất may, lúc này cửa hàng không có người, tuy nhiên, toàn bộ biển quảng cáo bị các đối tượng phá hoại hư hỏng nặng không có khả năng khắc phục, cánh cửa thủy lực bị vỡ nhiều chỗ, cửa phụ, gương treo tường cũng bị hư hỏng toàn bộ phần kính.

Nhiều người dân xung quanh đã chứng kiến và camera cũng ghi lại được toàn bộ. Vì xảy ra vào thời điểm đêm khuya, có tính chất côn đồ, manh động khiến nhiều người dân hết sức hoang mang và lo sợ nên Công an huyện Tam Dương đã quyết tâm vào cuộc điều tra làm rõ các đối tượng có liên quan.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Tam Dương điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Điều tra nhóm côn đồ đập phá một cơ sở kinh doanh tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục