Xuýt xoa với tổ ấm hạnh phúc của các gia đình sao Việt

09:28 28/06/2016

Những gia đình này không chỉ được biết đến bởi sự giàu có mà họ còn khiến bất cứ ai cũng đều cảm thấy ghen tị về tình cảm gia đình dành cho nhau.

Nhân Ngày gia đình Việt Nam hãy dành ít phút để cùng xem lại những gia đình có tổ ấm hạnh phúc để qua đó mình càng thêm yêu, muốn vun đắp cho gia đình nhỏ của mình hơn.

Gia đình Lý Hải, Minh Hà

Gia đình Lý Hải được xem là một trong những gia đình hạnh phúc nhất showbiz Việt hiện nay. Lý Hải kết hôn với bà xã kém 17 tuổi - hot girl Minh Hà năm 2010. Sau 5 năm, họ đã có với nhau ba con, cậu con trai cả là Rio năm nay 4 tuổi, con gái thứ 2 là Cherry hơn 2 tuổi và cô công chúa út Sunny gần 1 tuổi và Minh Hà tiếp tục mang thai con thứ tư.

Giải trí - Xuýt xoa với tổ ấm hạnh phúc của các <a href=gia đình sao Việt" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/28/202/19720258/1_44080.jpg">

Gia đình hạnh phúc Lý Hải, Minh Hà.

Gia đình của cặp vợ chồng này luôn khiến khán giả cũng như nhiều cặp vợ chồng khác trong showbiz phải ngưỡng mộ, bởi khi họ xuất hiện cùng nhau là người xem chỉ thấy họ luôn hạnh phúc, luôn sánh bước bên nhau.

<a href=Giải trí - Xuýt xoa với tổ ấm hạnh phúc của các gia đình sao Việt (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/28/202/19720258/2_174567.jpg">

Ngoài ra, các nhóc tì của nhà Lý Hải rất đáng yêu khiến cho tổ ấm của gia đình này luôn tràn ngập tiếng cười. Không chỉ được báo chí nhắc đến bởi sự nổi tiếng về lĩnh vực giải trí mà Lý Hải, Minh Hà cũng từng được khen ngợi là gia đình hạnh phúc.

Gia đình nhỏ của MC Phan Anh

Được nhiều người quan tâm trong sự nghiệp làm MC của Đài Truyền hình Việt Nam, thế nhưng phải đến khi MC Phan Anh cùng cô con gái tham gia “Bố ơi mình đi đâu thế” thì gia đình nhỏ của MC Phan Anh mới được nhiều người chú ý.

Giải trí - Xuýt xoa với tổ ấm hạnh phúc của các gia đình sao Việt (Hình 3).

Ít ai biết rằng, MC Phan Anh có vẻ ngoài điển trai này lại là ông bố của 3 người con. Vì ít khi chia sẻ gia đình trên các phương tiện truyền thông đại chúng nên gia đình của Phan Anh khiến nhiều người tò mò.

Được biết bà xã của MC Phan Anh là Dương Tuấn Ngọc, bằng tu

Bạn đang đọc bài viết Xuýt xoa với tổ ấm hạnh phúc của các gia đình sao Việt tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục