Yêu mẹ hơn khi 'đắm mình' trong MV 'Mẹ tôi' của ca sĩ Hoa Trần

11:33 17/08/2016

MV "Mẹ tôi" của Hoa Trần sẽ giúp chúng ta hiểu hơn nỗi lòng của mẹ, cảm nhận nhiều hơn sự hy sinh thầm lặng của mẹ và rồi sẽ yêu mẹ nhiều hơn.

Hôm nay, ngày 16/8/2016, tức ngày 15/7 âm lịch, ca sĩ Hoa Trần chính thức phát hành MV “Mẹ tôi”, một sáng tác về mẹ nổi tiếng của nhạc sĩ Trần Tiến. Ca sĩ Hoa Trần chọn đúng ngày Vu Lan để ra mắt MV này, như lời thương nhớ, lời yêu thương gửi đến hai người mẹ vĩ đại của cuộc đời mình: mẹ đẻ của cô và mẹ chồng cô.

Giải trí - Yêu mẹ hơn khi 'đắm mình' trong MV 'Mẹ tôi' của <a href=ca sĩ Hoa Trần" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/08/17/202/20113284/1_47167.jpg">

Hoa Trần là vợ nam ca sĩ nổi tiếng, Việt Hoàn, gia đình cô từ lâu được báo chí biết đến là gia đình nghệ sĩ hạnh phúc với 3 cô con gái xinh xắn, đáng yêu. Hoa Trần vừa là vợ, là mẹ đảm đang ở hậu phương, lại đồng thời cũng là quản lý kiêm trợ lý cho ca sĩ Việt Hoàn, luôn xuất hiện cùng anh ở các chương trình, sự kiện mà anh biểu diễn. Những tưởng, cuộc sống cứ thế êm đềm trôi đi, Hoa Trần vẫn sẽ là một phóng viên của Đài tiếng nói Việt Nam, và là hậu phương vững chắc cho sự nghiệp của chồng, nam ca sĩ Việt Hoàn. Nhưng, thật bất ngờ, Hoa Trần đã không ở yên một vị trí, bà mẹ 3 con đã quyết định “lấn sân” vào lĩnh vực ca hát với sự khởi đầu là MV “Mẹ tôi”.

Thực tế, bước vào nghiệp ca sĩ với Hoa Trần, người ngoài nhìn vào thì thấy lạ, nhưng với cô và gia đình lại là điều như… đương nhiên phải thế. Lẽ ra, giờ này, Hoa Trần là một ca sĩ thực thụ từ lâu rồi chứ không phải chỉ là tay ngang như lúc này mọi người đang nghĩ.

Giải trí - Yêu mẹ hơn khi 'đắm mình' trong MV 'Mẹ tôi' của ca sĩ Hoa Trần (Hình 2).

Từ nhỏ, Hoa Trần đã là hạt giống văn nghệ nổi tiếng, từ lúc còn học mẫu giáo đã liên tục đi biểu diễn văn nghệ ở các chương trình Quận, thành phố rồi. Mê hát, mê sân khấu, nhưng khi Hoa Trần bày tỏ rằng cô muốn được theo nghiệp hát, muốn thi vào nhạc viện, mẹ cô lắc đầu kiên quyết, với lý do, nghiệp hát chỉ là cười vui trên sân khấu, sau cánh gà lại âm thầm gạt nước mắt, muôn vàn khổ tâm. Mẹ mong muốn cô con gái một của gia đình sẽ thi vào một trường nào đó bình thường, học một nghề bình thường và sống một cuộc sống bình thường, yên ổn. Là con gái một, Hoa

Bạn đang đọc bài viết Yêu mẹ hơn khi 'đắm mình' trong MV 'Mẹ tôi' của ca sĩ Hoa Trần tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục