3 điều trong tình yêu chàng tuyệt đối không tha thứ cho bạn

16:45 20/02/2017

Đa số đàn ông khi yêu, họ yêu hết mình, nhưng nếu chẳng may bạn phạm phải 3 điều sau, dù yêu bạn đến mấy nhất định chàng cũng sẽ cân nhắc lại mối quan hệ giữa hai người.

Gia đình - 3 điều trong tình yêu chàng tuyệt đối không tha thứ cho bạn

Chàng luôn muốn bạn hiểu chàng là duy nhất trong tim bạn (Ảnh minh họa).

Theo chuyên gia tâm lý Trần Ly (THCS Ngô Sĩ Liên) để có được tình yêu đã có, giữ được một tình yêu trọn vẹn càng khó hơn. Khi yêu, cả hai phải luôn thấu hiểu, cảm thông cho nhau, thậm chí phải “chấp nhận” khiếm khuyết của nửa kia để giữ một tình yêu lâu dài.

Con người không ai là hoàn hảo, trong tình yêu người phụ nữ càng phải hiểu điều đó hơn bao giờ hết. Tuyệt đối không nên phạm 3 sai lầm sau, nếu không muốn tình yêu đi vào bế tắc.

Bắt anh ấy phải thay đổi vì bạn

Theo chuyên gia tâm lý Trần Ly, trong tình yêu phụ nữ không nên quá khắt khe với người đàn ông của mình. Bởi, ai cũng có sở thích riêng, có khoảng trời riêng của mình, đôi khi chút thời gian hiếm hoi ấy cũng có thể giúp cho họ cảm nhận được sự yên bình cuộc sống. Vì vậy, việc bắt chàng phải thay đổi vì bạn, theo yêu cầu của bạn là một sai lầm lớn.

Điều này có thể khiến cho người đàn ông của bạn cảm thấy bị xúc phạm, thậm chí lấy làm khó chịu. Về lâu dài, anh ấy cảm thấy chán chường và sớm tìm cách “thoát” khỏi một cô nàng khó chịu như bạn!

Thường xuyên chỉ trích, cau có với chàng

Yêu một cô gái nói nhiều, thường có những lời chỉ trích mình bất cứ lúc nào khiến các chàng cảm thấy khó chịu. Có thể, thời gian đầu, chàng tặc lưỡi chấp nhận, nhưng thời gian trôi đi, chàng nhận thấy cần phải chấm dứt mối quan hệ này, ngay cả khi chàng vẫn còn rất yêu bạn.

Chàng không phải là đứa trẻ, cũng không phải là người đàn ông kém cỏi vì thế chàng cần sự ghi nhận từ bạn. Con người chẳng ai hoàn hảo và chàng cũng vậy. Chàng sẽ tự đặt câu hỏi, mới chỉ yêu nhau bạn đã thế, cưới về rồi bạn sẽ đối xử với chàng thế nào?

Theo chuyên gia tâm lý Trần Ly, việc chỉ trích bạn trai đôi khi sẽ tạo nên phản ứng ngược. Vì thế, hãy nhẹ nhàng chia sẻ, góp ý chân tình để anh ấy hiểu, anh ấy nên làm như thế nào chứ không phải chăm chăm chỉ trích.

Thường so sánh chàng với người khác

Việc so sánh chàng với người khác là điều khiến chàng khó chịu nhất trong tất cả mọi điều. Thậm chí, bạn sẽ nhận được những phản ứng bực tức từ chàng sau khi nghe thấy những lời nói đó.

Chuyên gia tâm lý Trần Ly cho rằng bạn cần chứng minh cho chàng thấy, anh ấy là người đàn ông duy nhất đối với bạn, anh ấy rất quan trọng với bạn. Khi hiểu được tấm chân tình của bạn, anh ấy sẽ chẳng bao giờ muốn rời xa bạn, dù chỉ là một bước chân.

Phương Vy

Bạn đang đọc bài viết 3 điều trong tình yêu chàng tuyệt đối không tha thứ cho bạn tại chuyên mục Gia đình của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục