Á hậu Vân Quỳnh: “Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một sự khổ đau!”

10:10 07/10/2017

Mới đây, Á hậu Đại dương Vân Quỳnh tham gia chuyến từ thiện tại viện Huyết học - Truyền máu Trung ương. Hình ảnh Á hậu gần gũi và thân thiện với các bệnh nhi khiến nhiều người thêm yêu mến cô.

Á hậu Vân Quỳnh là gương mặt đại diện của hội tình nguyện "Gọi nắng 2017”. Chia sẻ về điều này, Vân Quỳnh tâm sự: “Trong chương trình kêu gọi hiến máu tình nguyện "Gọi nắng 2017", tôi được các bạn sinh viên mời làm gương mặt đại diện để lan tỏa ý nghĩa của chương trình đến cộng đồng. Đây là một vinh dự và là điều tôi luôn mong muốn mình có thể thực hiện thật tốt. Vì, mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một sự khổ đau”.

Giải trí - Á hậu Vân Quỳnh: “Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một sự khổ đau!”

Á hậu Vân Quỳnh và các bạn sinh viên trong hội tình nguyện “Gọi nắng 2017”.

"Gọi nắng 2017" không chỉ là nơi sẻ chia tình yêu thương của những trái tim thiện nguyện mà còn là điểm gặp gỡ của những bạn trẻ cá tính, nhiệt huyết.

Giải trí - Á hậu Vân Quỳnh: “Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một sự khổ đau!” (Hình 2).

Vân Quỳnh cho biết, cô luôn hăng say với các hoạt động thiện nguyện.

Trước khi thăm bệnh nhi, Á hậu Vân Quỳnh đã có một buổi tham gia giao lưu cùng các bạn sinh viên và những người hiến máu tình nguyện.

Á hậu Vân Quỳnh hiện là biên tập viên, MC kênh Bóng đá TV của truyền hình cab Việt Nam. Bên cạnh việc tập trung phát triển nghề MC, người mẫu, dự event, công việc kinh doanh spa… Người đẹp còn rất chú trọng và yêu thích tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Giải trí - Á hậu Vân Quỳnh: “Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một sự khổ đau!” (Hình 3).

 

Giải trí - Á hậu Vân Quỳnh: “Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một sự khổ đau!” (Hình 4).

Á hậu Vân Quỳnh giản dị với nụ cười tươi rạng rỡ bên các bệnh nhi.

Vân Quỳnh cho biết, cô luôn hăng say với các hoạt động thiện nguyện. Bởi, cô thấy mình hạnh phúc hơn khi được nhìn nụ cười của các em nhỏ. “Khi chúng tôi đến khoa Nhi thì gặp sự cố mất điện, nhưng tất cả các bệnh nhi và phụ huynh cũng như các bạn sinh viên đều rất vui vẻ trò chuyện. Mọi người đã cùng giao lưu, liên hoan và trao những món quà nhỏ mà các bạn sinh viên đã cùng chuẩn bị”, Á hậu Vân Quỳnh chia sẻ.

Gia An

Bạn đang đọc bài viết Á hậu Vân Quỳnh: “Mỗi ngày có một tiếng cười sẽ bớt đi một sự khổ đau!” tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục