Alliance Laundry Systems đưa công nghệ giặt sấy cao cấp vào Việt Nam

22:56 30/05/2017

Thế hệ cửa hàng giặt sấy mới này được trang bị công nghệ tiên tiến có khả năng xử lý mọi chất liệu vải, mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ giặt là cao cấp, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Chuỗi cửa hàng giặt sấy tự động Speed Queen sẽ được chính thức ra mắt vào tháng 7/2017 – mô hình giặt sấy có nhân viên trợ giúp cùng những dịch vụ kèm theo như giặt – sấy – gấp, chăm sóc chuyên biệt. Thế hệ cửa hàng giặt sấy mới này được trang bị những công nghệ tiên tiến có khả năng xử lý mọi chất liệu vải, mang đến cho người dùng trải nghiệm dịch vụ giặt là cao cấp, tiết kiệm thời gian, tăng tính tiện lợi hơn so với giặt là tại nhà. 

Công nghệ - Alliance Laundry Systems đưa công nghệ giặt sấy cao cấp vào Việt Nam

Được thành lập vào năm 1908 tại Hoa Kỳ, Alliance Laundry Systems được biết đến là nhà cung cấp thiết bị và dịch vụ giặt sấy đa năng với 5 thương hiệu nổi tiếng là: Speed Queen, UniMac, Huebsch, IPSO, Primus. Các thiết bị của Alliance được tin dùng trong: giặt là tự động, giặt là tại chỗ, giặt là đa căn hộ, giặt là gia đình.

Hiện tại Alliance Laundry Systems đã có mặt tại hơn 140 quốc gia trên thế giới.

Tuấn Trương

Bạn đang đọc bài viết Alliance Laundry Systems đưa công nghệ giặt sấy cao cấp vào Việt Nam tại chuyên mục Công nghệ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục