Ẩn họa dưới gầm cầu đường vành đai 3: Sẽ kiểm tra ngay!

19:15 05/06/2015

Ông Phạm Huy Khang, PGĐ Ban quản lý dự án 3, đơn vị quản lý đường vành đai 3 khẳng định, sẽ cho kiểm tra, khắc phục ngay những vấn đề báo Người đưa tin nêu.

Sau khi báo Người Đưa Tin đăng bài “Đường cao tốc trên cao ở Hà Nội: Ẩn họa chết người từ gầm cầu” phản ánh về việc xuống cấp của một số chi tiết trên con đường hàng ngàn tỷ này, chúng tôi đã liên hệ với Sở Giao thông Vận tải Hà Nội, đơn vị được nhận bàn giao quản lý, duy tu tuyến đường này để làm rõ những vấn đề được nêu. Đại diện Sở này cho khẳng định, sẽ tiến hành kiểm tra, khắc phục ngay những vấn đề báo nêu.

Kinh doanh - Ẩn họa dưới gầm cầu đường vành đai 3: Sẽ kiểm tra ngay!

Ông Phạm Huy Khang trả lời PV báo Người Đưa Tin

Làm việc với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Huy Khang, Phó giám đốc Ban quản lý dự án 3 (sở Giao thông Vận tải Hà Nội) – đơn vị quản lý, duy tu, bảo trì đường vành đai 3 trên cao cho hay: Ngay sau khi nhận được thông tin phản ánh của báo Người Đưa Tin, đơn vị này đã ngay lập tức cử các đơn vị liên quan xuống hiện trường để kiểm tra những thông tin báo nêu.

“Chúng tôi là ban mới, lại mới được giao quản lý con đường này nên có thể cũng chưa thật để ý chặt chẽ. Chủ yếu chúng tôi cho anh em tập trung quản lý trên mặt đường, xử lý tai nạn, "điểm đen" an toàn giao thông trên mặt đường. Thông tin mà báo Người Đưa Tin phản ánh, chúng tôi ghi nhận, cảm ơn; đồng thời sẽ cho anh em kiểm tra lại, gửi thông tin phản hồi bằng văn bản về tiến độ kiểm tra, khắc phục”, ông Phạm Huy Khang nói.

Ông Khang cho biết thêm, Ban quản lý dự án 3 được giao tiếp nhận quản lý đường vành đai 3 trên cao từ tháng 1/2015. Từ khi tiếp nhận đến nay, đơn vị này đã tiến hành kiểm tra thường xuyên những tuyến đường được giao quản lý. Vị Phó giám đốc này thừa nhận, từ khi tiếp nhận quản lý tuyến đường này, Ban đã không thực sự chú ý đến phía dưới gầm cầu mà chủ yếu tập trung làm sạch, đẹp, an toàn phía mặt đường trên cầu. Vì thế, dù thường xuyên kiểm tra, duy tu nhưng chưa để đến những “ẩn họa” ở phía dưới gầm cầu.

Bạn đang đọc bài viết Ẩn họa dưới gầm cầu đường vành đai 3: Sẽ kiểm tra ngay! tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục