Bà trùm ma túy Vũng Tàu chồng ngồi tù vẫn mang thai hòng thoát án

06:16 08/06/2015

Được pháp luật khoan hồng cho tại ngoại và tạm hoãn thi hành án vì đang nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Thảo tiếp tục mở đường dây buôn bán ma túy liên tỉnh với những vụ làm ăn lớn hơn.

Và với sự tinh ranh của mình, khi đứa con sắp đủ 36 tháng tuổi và dù người chồng đang ở trong tù, Phạm Thị Phương Thảo (32 tuổi, Vũng Tàu) đã mang thai với một người đàn ông khác để tiếp tục trốn tránh pháp luật và buôn bán hàng cấm.

Cậy có bầu, hiên ngang tới tòa

Trong buổi xét xử Thảo về tội buôn bán trái phép ma túy tại TAND tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, khác với người đồng phạm Nguyễn Văn Trung (32 tuổi, quê Hải Phòng), Thảo có một phong thái tự tin của người được cho hưởng tại ngoại: Đi giầy cao gót và mặc một bộ đồ lịch sự, trên gương mặt không thể hiện chút sợ hãi nào.

Khoảng 10h5 ngày 7.9.2014, Phòng PC47 phối hợp với lực lượng cảnh sát biển bắt quả tang Thảo và Trung đang có hành vi mua bán ma túy. Tang vật thu giữ gồm: 600 gram hàng đá, 1.468 viên ma túy tổng hợp, 2 xe máy, 9 điện thoại di động và 8 triệu đồng. Tổng số lượng ma túy trong vụ án là 870,3863 gram.

Bà trùm đường dây buôn bán ma túy khuỵu xuống sau khi nghe tuyên án.

Tại cơ quan điều tra, Thảo khai nhận, thông qua Đỗ Mạnh Hiệp (là đàn em của Lê Minh Hưng - chồng Thảo), Thảo quen biết Trung. Thảo hai lần mua ma túy của một đối tượng tên Yến (hay Yến Anh) ở Hải Phòng. Trung được Yến và Thảo sử dụng như “người vận chuyển” hàng từ Hải Phòng vào Vũng Tàu. Là những con người xảo quyệt, khi mua bán hàng, các đối tượng chỉ sử dụng sim rác và trên danh bạ chỉ lưu chữ cái đầu của tên người mua bán. Trong danh bạ điện thoại của Thảo, tên Yến được lưu bằng chữ Y.

Ngày 24.8.2014, Thảo gọi điện cho Yến hỏi mua 200 viên ma túy tổng hợp (thuốc lắc) - thứ mà Thảo gọi là “kẹo” với giá 11 triệu đồng. Yến đồng ý và gọi Trung đến ngã tư An Dương, quận Lê Chân, TP.Hải Phòng nhận hàng. Yến đưa cho Trung 5 triệu đồng tiền công. Trung đi xe ôtô khách vào Vũng Tàu giao cho Thảo.

Bạn đang đọc bài viết Bà trùm ma túy Vũng Tàu chồng ngồi tù vẫn mang thai hòng thoát án tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục