Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 xưởng phế liệu chứa đầu đạn

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

20:21 03/01/2018

Tại khu vực xưởng chứa phế liệu của vợ chồng ông Nguyễn Văn Tiến (Sinh năm 1964) và bà Nguyễn Thị Cảnh, lực lượng chức năng phát hiện thêm một số đầu đạn.

 

Xã hội - Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 xưởng phế liệu chứa đầu đạn

Những đầu đạn mới được phát hiện tại xưởng phế liệu của gia đình ông Nguyễn Văn Tiến. (Ảnh: DV).

Theo đó, chiều ngày 3/1, trong quá trình kiểm tra đột xuất một kho hàng của gia đình ông Nguyễn Văn Tiến tại thôn Quan Độ, lực lượng chức năng đã phát hiện bên trong một kho hàng có chứa một số đầu đạn và nhiều thiết bị điện tử khác. 

Theo thông tin ban đầu, những đầu đạn này có kích thước khá lớn, có viên dài đến vài cen ti mét. Tuy nhiên, các đầu đạn đều không còn thuốc nên không gây nguy hiểm. Lực lượng chức năng đã niêm phong kho hàng này.

Vụ việc khiến nhiều người dân sống cạnh kho hàng nhà ông Tiến hết sức hoảng sợ khi bấy lâu nay sống cạnh nguồn nguy hiểm mà không hề hay biết.

Một người dân sống cạnh kho hàng phế liệu nhà ông Tiến bày tỏ: "Tôi rất lo lắng khi nhà ông Tiến vẫn còn đặt kho ở những vị trí khác trong làng. Không biết trong đó có chứa vật nổ hay hàng hóa gì nguy hiểm không?”.

Trong diễn biến khác, vào chiều 3/1, ông Nguyễn Văn Bang, Chủ tịch UBND huyện Yên Phong cho biết vợ chồng ông Nguyễn Văn Tiến (SN 1964) và bà Nguyễn Thị Cảnh đã bị công an triệu tập để phục vụ điều tra.

Theo thông tin từ ông Bang, trước đây tại kho chứa phế liệu của gia đình ông Tiến đã từng xảy ra một vụ nổ nhưng không gây thiệt hại.

Bạn đang đọc bài viết Bắc Ninh: Phát hiện thêm 1 xưởng phế liệu chứa đầu đạn tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục