Bác trai lạ mặt ‘mượn tạm’ ô tô vi phạm thì bị tóm

12:03 04/06/2015

Một bác trai đi qua thấy chiếc xe đậu bên vệ đường, còn cắm nguyên chìa khóa đã nhảy lên “mượn tạm”. Chủ xe đang làm thủ tục xử lý vi phạm giao thông đã la làng kêu cứu.

Trên một diễn đàn, tin tức từ nick name tomcangxanh cho hay, tại cầu vượt Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc đã xảy ra một vụ trộm xe ô tô hài hước. Người dân đã ghi lại clip vụ vây bắt kẻ trộm xe lạ lùng.

Khi một người dân cho xe dừng tại lề đường để xuống làm thủ tục với CSGT vì vi phạm pháp luật thì đột nhiên bị một người đàn ông lạ mặt tiếp cận chiếc xe. Vì chìa khóa vẫn cắm trong ô tô nên người đàn ông này đã quay đầu xe định chạy thoát. Tuy nhiên, ngay lập tức, CSGT đã phát hiện, chặn đầu chiếc xe và khống chế người đàn ông này.

Người dân và CSGT vây bắt kẻ trộm xe lạ lùng

Chiếc xe đang được quay đầu thì bị phát hiện

Người đăng tải clip cho hay, có lẽ chủ xe an tâm vì đường vắng, ít người qua lại nên đã chủ quan để chìa khóa cắm trong ô tô. Không ngờ lại có “bác trai lạ mặt lao đến mượn tạm xe đi chơi với bồ".

Minh Vy

Bạn đang đọc bài viết Bác trai lạ mặt ‘mượn tạm’ ô tô vi phạm thì bị tóm tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục