Bắt gà mái làm thịt 'vớ' được cả kho báu/Phố đi bộ HN thành 'sông'

13:51 02/09/2016

Bắt gà mái già làm thịt, vớ được cả ‘kho báu’ chục tỷ trong bụng gà là một trong những tin tức "nóng hổi" trên mạng xã hội 24h qua.

1. Bắt gà mái làm thịt vớ được kho báu

Nhờ bắt gà làm thịt chiêu đãi con trai mà người đàn ông Thái Lan đã may mắn vớ được một "dị vật" trong bụng con gà mái đẻ có giá trị hàng chục tỷ đồng. Xem chi tiết tại đây .

Xã hội - Bắt gà mái làm thịt 'vớ' được cả kho báu/Phố đi bộ HN thành 'sông'

2. Không gian đi bộ Hà Nội biến thành "sông"

Tối qua đã diễn ra đêm khai mạc không gian đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội). Tuy nhiên trận mưa đột ngột trút xuống khiến người dân phải bắc ghế băng qua "sông" để về nhà. Hình ảnh này đã nhận được nhiều sự quan tâm, bàn luận của cộng đồng mạng. Xem chi tiết tại đây .

3. Hành động lạ của chàng trai trên Đại lộ Thăng Long

Một nam thanh niên cùng bạn của mình vá săm miễn phí cho xe nào hỏng trên đoạn đường Đại lộ Thăng Long, Hà Nội vào đúng dịp 2/9, đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo người dùng mạng.

Nhiều người dùng mạng đã cảm kích trước việc làm nhân văn và đầy ý nghĩa của nam thanh niên. Xem chi tiết tại đây .

Xã hội - Bắt gà mái làm thịt 'vớ' được cả kho báu/Phố đi bộ HN thành 'sông' (Hình 2).

4. Ngày Quốc khánh mùng 2/9 đầy tự hào trong mắt bạn trẻ Thủ đô

Nhiều bạn trẻ ở Thủ đô Hà Nội đã có những chia sẻ đầy cảm xúc trong ngày mùng 2/9 đặc biệt này. Những lời bày tỏ đó đã nói hộ suy nghĩ của bao người. Xem chi tiết tại đây .

Lan Anh

Bạn đang đọc bài viết Bắt gà mái làm thịt 'vớ' được cả kho báu/Phố đi bộ HN thành 'sông' tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục