Bí mật đêm chủ nhật tập 5: Siêu mẫu Xuân Lan ‘tổng sỉ vả’ Chí Tài

10:35 25/07/2015

Trong Bí mật đêm chủ nhật tập 5, siêu mẫu Xuân Lan lỡ chọn Trấn Thành vì 'ảnh trẻ, đẹp trai' và không ngừng "tổng sỉ vả" Chí Tài.

Bí mật đêm chủ nhật tập 5 lên sóng tuần này với sự góp mặt của siêu mẫu Xuân Lan. Liệu Xuân Lan có đối đầu “ngang cơ” được với bộ tứ siêu đẳng hay lại bị “hành hạ lên bờ xuống ruộng” giống như bao khách mời trước đó?

Hoài Linh vẫn là “Người nắm giữ bí mật”. “Bộ tứ siêu đẳng” gồm có Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang, Chí Tài.

'Bộ tứ lắm chiêu' trong Bí mật đêm chủ nhật tập 5 .

Trong phần chào đầu Bí mật đêm chủ nhật tập 5, Bộ tứ lắm chiêu đã cover một bài hát nằm trong nhạc cảnh hài nổi tiếng những năm 90 gắn liền với tên tuổi của hai nghệ sĩ Hồng Vân và Thành Lộc với tên gọi “Lạy anh em đi lấy chồng”.

Xem video:

Nội dung của bài hát kể về một góa phụ trẻ, sau ba năm tang chế quyết định lên chùa dâng hương cho chồng để xin được tái giá. Tái hiện nhạc cảnh này trên sân khấu, Việt Hương hóa thân thành cô gái xứ Bắc vận áo dài tứ thân, chân mang guốc mộc, tóc vấn, tay bưng đĩa xôi gà yểu điệu, thướt tha, diễn và nhép hơi “lố”.

Trong khi đó, Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài lại nhập vai ba ông chồng “đã khuất” của Việt Hương, không hài lòng với đĩa thức ăn cúng của vợ mà luôn vòi vĩnh “Cát-sét, TV, đồng hồ, radio, xà - bông”.

Cùng với những biểu cảm “khó đỡ” và sự “quẩy” nhiệt tình, hết mình, bộ tứ đã mở đầu tập 5 một cách mới mẻ, sôi động và mang lại nhiều tiếng cười.

Chí Tài hát '60 năm cuộc đời' ch

Bạn đang đọc bài viết Bí mật đêm chủ nhật tập 5: Siêu mẫu Xuân Lan ‘tổng sỉ vả’ Chí Tài tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục