Bí mật khó tin về 3 chiếc bao cao su trong túi xách con dâu

07:00 04/06/2015

Tôi vừa bị mẹ chồng ghê gớm gán cho tội ngoại tình. Có khi nào chính bà đã để 3 chiếc bao cao su vào trong túi xách của con dâu khi tôi không có nhà và vu vạ cho tôi không?

Bỗng dưng xuất hiện bao cao su

Thời gian qua, tôi đã và đang sống trong những ngày tháng bị mẹ chồng ghê gớm ghét bỏ nên bà trắng trợn vu vạ cho tôi tội mà bất cứ người phụ nữ nào cũng căm ghét nhất: tội ngoại tình. Tôi lấy chồng cách đây được 9 tháng. Do yêu cầu công việc nên chồng tôi rất hay phải đi làm xa nhà. Một tháng anh ở nhà được khoảng vài ngày với vợ. Những ngày còn lại thì anh theo chân những công trình cách đó hàng trăm cây số.

Ở nhà chồng, tôi ở với mẹ chồng và 2 chị chồng. Hai chị chồng tôi dù đã đến tuổi lấy chồng nhưng vẫn chưa yêu ai. Có lẽ vì thế mà cuộc sống chung ở nhà chồng của tôi khá ngột ngạt do liên tục bị mẹ và 2 chị soi mói. Biết thân biết phận, tôi luôn nín nhịn. Tôi cũng chẳng dám có ý kiến gì mà thường chỉ về tâm sự với chồng. Chồng tôi biết tính mẹ và chị, cũng thông cảm cho vợ nên yêu chiều tôi hơn. Điều này càng khiến 3 người phụ nữ còn lại trong nhà tôi ngứa mắt.

Hàng ngày đi làm về, tôi phải làm hết mọi việc trong nhà. Chị chồng đi làm về thì đi chơi hoặc nằm ngủ. Còn mẹ chồng ghê gớm dù ở nhà cũng không đỡ đần giúp tôi. Họ thường bảo: “Đi làm về, chỉ có nấu cơm canh và dọn nhà thì quá nhàn rồi còn gì”. Rồi họ bóng gió nói tôi lấy chồng sướng, chuột sa chĩnh gạo. Bởi sướng thế nên phải biết điều bỏ công, bỏ sức ra phục vụ nhà chồng. Mỗi tối, tôi chỉ biết giam mình trong phòng nhắn tin, gọi điện cho chồng để đỡ cảm thấy lạc lõng ở nhà chồng.

Nhiều lần, dù đã xin phép về nhà ngoại ở cách đó 40km chơi song tôi thường xuyên bị mẹ chồng hoặc chị chồng nói mỉa. Ở chơi được nhà mẹ đẻ 2 ngày, mẹ chồng đã gọi điện nói tôi chẳng ra gì: “Ở nhà cuối tuần hết việc hay sao mà về nhà ngoại lâu thế”. Rồi bà đổ diệt cho tôi không coi nhà chồng như nhà mình. Rằng ở nhà chồng mà tâm trí của con dâu bà cứ để ở nhà ngoại. Trong khi tôi ở nhà chồng là chính, 2 tháng may ra mới về ngoại 1 lần.

Tôi có thói quen mặc váy ngủ khi n

Bạn đang đọc bài viết Bí mật khó tin về 3 chiếc bao cao su trong túi xách con dâu tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục