Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won

Hà Linh toanhtoanh2003@gmail.com

06:00 06/10/2017

Là một trong những gương mặt trẻ đình đám của làng thời trang Việt, stylist Panda (Lê Huỳnh Tấn Phát) ghi dấu ấn khi hỗ trợ hình ảnh cho nhiều cái tên đình đám trong showbiz Việt như: Trấn Thành - Hari Won, chân dài Lilly Nguyễn,...

Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won

Nhà thiết kế - stylist Panda (Lê Huỳnh Tấn Phát) không còn là gương mặt xa lạ trong làng thời trang Việt. 

Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 2).

Tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế thời trang, nhưng Panda lại có sở thích với việc phối đồ sao cho đẹp và lạ mắt. Bởi vậy, sau khi ra trường, định hướng mà anh chàng theo đuổi là vừa có thể thiết kế, vừa làm stylist.

Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 3).

 

Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 4).
Stylist Panda cũng chính là người đứng sau hỗ trợ hình ảnh cho cặp vợ chồng đình đám trong showbiz Việt Trấn Thành - Hari Won.
Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 5).
Dưới "bàn tay" của stylist Panda, hình ảnh và phong cách lạ mắt của cặp đôi Trấn Thành - Hari ngày càng gây được ấn tượng tốt với công chúng.
Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 6).
 Chân dài Lilly Nguyễn "lột xác" hoàn toàn khi có sự hậu thuẫn của stylist Panda.
Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 7).
Panda tiết lộ, công việc stylist không hào nhoáng, bỏng bẩy như nhiều người vẫn nghĩ. Phải làm việc trong môi trường này mới “thấu” được sự khắc nghiệt, áp lực vô cùng lớn.
Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 8).

Theo Panda, áp lực với nghề stylist luôn tồn tại luân phiên và theo chu kỳ. Thế nên, ai đã xác định theo nghề này thì phải có bản lĩnh để theo được guồng quay này.

Giải trí - Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won (Hình 9).
Nhìn lại chặng đường đã qua, stylist trẻ Panda tâm sự: "Tôi đến với stylist bằng đam mê nên sẽ chẳng bao giờ màng tới danh lợi hay sự nổi tiếng. Với tôi, hạnh phúc lớn nhất là khi đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, được mọi người quý mến. Từ từ công việc sẽ mang lại danh tiếng cho mình, chứ đừng cố bằng mọi cách để tạo ra danh tiếng. Làm nghề phải luôn đặt cái tâm lên đầu thì nhất định sẽ thành công”.
Bạn đang đọc bài viết Bí mật thú vị về stylist của cặp đôi Trấn Thành – Hari Won tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục