Bị tố cưỡng dâm Park Yoochun đến sở cảnh sát để phối hợp điều tra

08:03 01/07/2016

Sau nhiều lần trì hoãn, Park Yoochun đã xuất hiện tại Sở cảnh sát Gangnam, Seoul để phối hợp điều tra về việc bị hàng loạt cô gái tố tấn công tình dục.

Những ngày qua, làng giải trí Hàn Quốc dậy sóng bởi thông tin ca sĩ, diễn viên Park Yoochun (thành viên nhóm nhạc JYJ) bị hàng loạt cô gái lên tiếng cáo buộc tấn công tình dục.

Sau nhiều lần trì hoãn, 18h30 ngày 30/6 vừa qua, Park Yoochun (JYJ) đã có mặt tại Sở cảnh sát Gangnam, Seoul để phối hợp điều tra về vụ việc.

Giải trí - Bị tố cưỡng dâm Park Yoochun đến sở cảnh sát để phối hợp điều tra

Park Yoochun xuất hiện tại sở cảnh sát, gương mặt lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Park Yoochun xuất hiện với bộ đồ đen, gương mặt tỏ rõ sự mệt mỏi. Lúc này, phía trong và bên ngoài sở cảnh sát có hơn 100 phóng viên của các báo đài. Họ liên tục cập nhật về thông tin và hình ảnh về nam diễn viên.

Thành viên nhóm nhạc JYJ cúi đầu gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ và tuyên bố tin vào quá trình điều tra công bằng của cảnh sát.

Giải trí - Bị tố cưỡng dâm Park Yoochun đến sở cảnh sát để phối hợp điều tra (Hình 2).

Hàng trăm phóng viên các báo đài có mặt để đưa tin.

<a href=Giải trí - Bị tố cưỡng dâm Park Yoochun đến sở cảnh sát để phối hợp điều tra (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/07/01/202/19744917/3_270403.jpg">

Giải trí - Bị tố cưỡng dâm Park Yoochun đến sở cảnh sát để phối hợp điều tra (Hình 4).

Park Yoochun trả lời phỏng vấn và cúi đầu xin lỗi khán giả.

Trước đó, 4 nạn nhân tố cáo Park Yoochun đã kết thúc việc lấy lời khai từ hôm 21/6.

Biện hộ cho Park Yoochun tại phiên tòa sắp tới là luật sư Im Sang Hyuk (công ty luật Shin&Kim) và Lee Kwon Woo (công ty Min&C), cả hai đều là những luật sư danh tiếng của Hàn Quốc. Những người hâm mộ hi vọng rằng, hai luật sư danh tiếng sẽ giúp Park Yoochun thoát án.

Minh Trí

Bạn đang đọc bài viết Bị tố cưỡng dâm Park Yoochun đến sở cảnh sát để phối hợp điều tra tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục