Bị tuýt còi, tài xế 'ma men' loạng choạng làm đổ xe CSGT

20:29 17/02/2016

Bị tuýt còi kiểm tra nồng độ cồn, tài xế xe ô tô con đã loạng choạng làm đổ chiếc xe CSGT dựng lề đường. Người này sau đó thừa nhận đã sử dụng rượu, bia...

Tin nhanh, tình huống diễn ra vào chiều 17/2, khi Tổ công tác Đội CSGT số 2 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng CSGT đường sắt – đường bộ (PC67 - Công an TP Hà Nội) đã ra quân xử lý người điều khiển các phương tiện tham gia giao thông có sử dụng rượu, bia.

Chiếc xe ô tô làm đổ xe của lực lượng CSGT.

Theo ghi nhận, trong ngày ra quân Tổ công tác Đội CSGT số 2 đã phát hiện nhắc nhở, xử lý kịp thời những người điều khiển phương tiện có hơi men trong người.

Trong quá trình xử lý người điều khiển rượu, bia trên đường Âu Cơ, quận Tây Hồ, Hà Nội, Tổ công tác Đội CSGT số 2 phát hiện chiếc xe ô tô con BKS 30A-126.16 có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính theo đúng luật định.

Khi bị dừng xe, người điều khiển xe ô tô chấp hành đưa xe vào lề đường. Nhưng trong quá trình đưa xe vào lề đường đã va vào xe CSGT, khiến chiếc xe này đổ xuống đường.

Tiến hành kiểm tra hành chính người điều khiển xe ô tô, ban đầu người này khẳng định không sử dụng rượu, bia nhưng qua máy đo nồng độ cồn là 0,41miligam/1 lít khí thở. Được sử giải thích của lực lượng CSGT người này thừa nhận đã sử dụng rượu, bia.

Người đàn ông điều khiển ô tô làm đổ xe CSGT.

Ngay sau đó người điều khiển xe ô tô mang BKS:30A-126.16 được xác định là Lê Hữu Canh (56 tuổi, ở phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội) và người này cho biết: “Tôi biết việc điều khiển xe sử dụng rượu, bia là rất nguy hiểm cho bản thân và mọi người. Chắc lần sau, tôi không dám sử dụng rượu, bia khi tham gia giao thông nữa”.

Bên cạnh đó, có một số người điều khiển xe máy cũng uống rượu, bia nhưng gặp CSGT cũng nói không sử dụng. Tuy nhiên, với thiết bị đo nồng độ cồn trong hơi thở, các lái xe không thể chối cãi và

Bạn đang đọc bài viết Bị tuýt còi, tài xế 'ma men' loạng choạng làm đổ xe CSGT tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục