Biệt đội Tigers Syria tấn công IS, chiếm nhà máy nhiệt điện Aleppo

13:55 17/02/2016

Lực lượng tinh nhuệ Tigers đã chiếm được nhà máy nhiệt điện Aleppo sau trận mưa pháo kích của quân đội Syria vào các vị trí phòng thủ kiên cố của phiến quân IS.

Các binh sĩ biệt đội Tigers ở ngoại vi nhà máy nhiệt điện Aleppo.

Theo Arab Source đưa tin, ngày 16/02/2016, Sư đoàn tinh nhuệ Tigers quân đội Syria, phối hợp với lực lượng vũ trang địa phương NDF và lực lượng Diều hâu Sa mạc đã giành quyền kiểm soát hoàn toàn nhà máy nhiệt điện Aleppo sau trận mưa pháo kích của quân đội Syria vào các vị trí phòng thủ kiên cố của phiến quân IS trong khu vực. Hỏa lực pháo binh dữ dội đã khiến các tay súng IS hoảng hốt tháo chạy khỏi trận địa phòng ngự.

Quân đội Syria với chủ công là các biệt đội Tigers hiện nay đã tiến công vào làng al-Tiba.

Lực lượng vũ trang Syria với chủ công là các binh sĩ biệt đội Tigers hiện nay đã tiến công vào làng al-Tiba, tại địa bàn này đã diễn ra trận chiến ác liệt, quân đội Syria phá hủy hơn 10 xe cơ giới gắn súng máy, một số phương tiện cơ giới khác bị hư hại nhẹ, diệt và làm bị thương nhiều tay súng khủng bố IS.

Phan Hoàng

Bạn đang đọc bài viết Biệt đội Tigers Syria tấn công IS, chiếm nhà máy nhiệt điện Aleppo tại chuyên mục Thế giới của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục