Bức xúc cảnh cô gái thoát y, khoe vòng 1 trên phố

20:14 07/06/2015

Hình ảnh cô gái ngồi trên xe máy nhưng thoát y, khoe vòng 1 ngay trên xe máy đang phải hứng chịu sự chỉ trích gay gắt từ mạng xã hội.

Một số diễn đàn, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh cô gái ngồi sau xe máy nhưng thoát y và khoe vòng 1 ngay trên đường phố thu hút sự quan tâm đặc biệt của cư dân mạng.

Giải trí - Bức xúc cảnh cô gái thoát y, khoe vòng 1 trên phố

Cô gái ngồi sau xe máy nhưng lột hết đồ và khoe vòng 1 khiến dân mạng bức xúc. (Ảnh cắt từ clip)

Theo tin tức người chia sẻ clip này được biết, cô gái chân dài đeo khẩu trang và "biểu diễn" trò thoát y, khoe vòng 1 trần trụi giữa đường.

Phía sau cô gái này có vài xe máy chạy theo, trước sự phấn khích của mọi người cô gái này không ngần ngại khoe ngực trần và mặc cho mọi người thoải mái quay cảnh mình “khỏa thân”.

Chỉ sau ít phút được chia sẻ trên facebook, hình ảnh cũng như hành động của cô gái này đã vấp phải sự phản ứng gay gắt của cư dân mạng.

“Càng ngày càng không hiểu nổi các bạn nữ nghĩ gì, mà bạn lái xe cũng cho bạn ấy làm vậy là sao?”, một cư dân mạng bức xúc.

Nickname Khanh Toan bức xúc: “Thật không thể tin nổi hành động của cô gái này, muốn nổi tiếng trên mạng chăng?”.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng cô gái này chắc có vấn đề về tâm lý nên mới hành động thiếu kiểm soát như vậy.

Có thể thấy, thời gian vừa qua, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh thiếu nữ ăn mặc thiếu vải hoặc lột đồ níu kéo tình yêu, tất cả những hình ảnh này đều nhận sự chỉ trích gay gắt của cư dân mạng.

Hiện cư dân mạng đang truy lùng ráo riết thông tin về cô gái thoát y đang gây bức xúc trên mạng xã hội vài giờ trở lại đây.

Lan Anh

Tag: Facebook
Bạn đang đọc bài viết Bức xúc cảnh cô gái thoát y, khoe vòng 1 trên phố tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục