Bước nhảy Hoàn vũ Nhí 2015: Minh Hằng đáng yêu thuyết phục TS nhí

13:20 28/06/2015

Bước nhảy Hoàn vũ Nhí 2015 tập 1 lên sóng, Minh Hằng chớp mắt đáng yêu thuyết phục thí sinh nhí về đội.

Sau tin tức vòng Sơ loại trên khắp cả nước, chương trình Bước nhảy Hoàn vũ Nhí 2015 đã bước vào đêm đầu tiên của vòng Tuyển chọn, phát sóng tối qua ngày 27/06/2014.

Trong đêm mở màn này, tất cả 8 tiết mục đã mang đến cho khán giả một đêm thi đầy sôi động với những phong cách, sự kết hợp ấn tượng đến từ các vũ công nhí. Các bé không chỉ chinh phục được khán giả bởi sự đáng yêu dễ thương của mình mà còn là những bước nhảy điêu luyện, đầy kĩ thuật “tài không đợi tuổi”.

"Thằng Bờm" ngộ nghĩnh, đa tài Đinh Ngọc Gia Hưng tại Bước nhảy Hoàn vũ Nhí 2015 tập 1.

Bé Hà My đáng yêu trong Bước nhảy Hoàn vũ Nhí 2015 tập 1.

Ngay đêm thi đầu tiên, các phần thi từ các ngôi sao tài năng nhỏ tuổi đã mang tới cho khán giả một đêm thi đầy thú vị với thế giới tuổi thơ màu sắc: Đó là thằng Bờm ngộ nghĩnh, đa tài Đinh Ngọc Gia Hưng; Là những bước nhảy sắc nét của cô bé Ninja Kim Thư; Là sự rực rỡ sắc màu đầy đáng yêu của cô búp bê Hà My hay phần thi cực chất khi phối nhiều thể loại của cô bé “ở nhà một mình” Vi Khanh…

"cô bé Ninja" Kim Thư biểu diễn chinh phục các giám khảo.

Minh Hằng đáng yêu khi thuyết phục thí sinh

Bạn đang đọc bài viết Bước nhảy Hoàn vũ Nhí 2015: Minh Hằng đáng yêu thuyết phục TS nhí tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.