Bước nhảy ngàn cân tập 10: Trường Giang khoe chuyện yêu Nhã Phương

11:23 14/12/2015

Trong Bước nhảy ngàn cân tập 10, Trường Giang khiến khán giả thích thú khi chia sẻ rằng anh và bạn gái là cặp đôi đều "đẹp và dễ thương".

“Bước nhảy ngàn cân” tập 10 lên sóng tối qua (13/12) với nhiều tình tiết thú vị. Chủ đề của tuần này là “Tỏa sáng” và thể loại vũ đạo được quy định là Lyrical Dance – thể loại vũ đạo mà trong đó các diễn viên phải nhảy múa theo lời của ca khúc được sử dụng làm nhạc nền. Trong đêm thi tuần này, vẫn thể thức cũ, TOP 4 sẽ trình diễn 2 tiết mục và tổng điểm được tính bằng trung bình cộng kết quả từ ban giám khảo cùng với điểm giảm cân của thí sinh.

Giải trí - Bước nhảy ngàn cân tập 10: <a href=Trường Giang khoe chuyện yêu Nhã Phương" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18213439/1_133630.jpg">

Ở một tình tiết thú vị của đêm thi, sau phần dự thi thứ hai của Thủy Tiên – Sơn Lâm, cặp đôi MC đã có màn đối thoại hài hước với nhau. Đinh Ngọc Diệp tò mò hỏi: “Anh Giang ơi! Sao em thấy những cặp vợ chồng thường có tính cách trái ngược nhau? Chồng ít nói thì vợ lắm lời. Chồng hiền thì vợ dữ”. Ngay lập tức, Mười Khó giải đáp thắc mắc của cô em gái: “Cái đó là luật bù trừ, ông trời sắp sẵn. Hai người cùng nói thì ai nghe?”.

Giải trí - Bước nhảy ngàn cân tập 10: Trường Giang khoe chuyện yêu Nhã Phương (Hình 2).

Trường Giang cho rằng anh và bạn gái là cặp người yêu vừa đẹp, vừa dễ thương

Nam MC vừa nói dứt lời thì giám khảo Hoài Linh cũng góp vui bằng một câu tục ngữ: “Đúng rồi đó! Thế gian được vợ mất chồng. Được cả về đôi, thiên lôi đánh chết”.

Không cho là chính xác hoàn toàn, Trường Giang đã lấy ví dụ điển hình về một trường hợp ngoại lệ: “Chỉ có một cặp trên thế giới này đi ngược lại quy luật đó. Người đàn ông đẹp, dễ thương. Người bạn gái cũng vậy. Đó là cặp của anh”.

Giải trí - Bước nhảy ngàn cân tập 10: Trường Giang khoe chuyện yêu <a href=Nhã Phương (Hình 3)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/14/202/18213439/3_126182.jpg">

Lần đầu tiên khoe người yêu trên sóng truyền hình, lời tuyên bố này của "Mười Khó" nhận được nhiều tràng vỗ tay ủng hộ từ phía khán giả.

Tiểu Thư

Bạn đang đọc bài viết Bước nhảy ngàn cân tập 10: Trường Giang khoe chuyện yêu Nhã Phương tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục