Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay!

15:35 12/12/2016

Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay kìa. Em vẫn nghĩ như vậy mỗi lần chia tay và luôn có bóng hình người con gái khác trong mỗi lần chúng ta cãi vã.

Ngay sau những yêu thương ngọt ngào là những ngày không còn liên lạc gì nữa. Và không phải bóng hình, mà là một người con gái bằng da bằng thịt. Anh cùng người đó đi du lịch, là đi Cô- tô. Chẳng phải anh đã từng đồng ý với em rằng sẽ giữ cho những kỷ niệm của em được là của riêng em?

Tâm sự - Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay!

Trước đây khi chìm đắm trong tình yêu nồng nàn, em đã từng nghĩ dù đi đâu làm gì chỉ cần là cùng anh, chỉ cần là nơi đó có Anh mọi thứ sẽ thật hoàn hảo. Chỉ cần là gặp anh, nhìn thấy anh em sẽ hồi hộp chờ đợi cả ngày.

3 năm em vẫn giữ nguyên cảm xúc như vậy mỗi lần gặp anh. Nhưng người đàn ông tuyệt vời của em cần nhiều hơn thế, em hiểu, con người mà, ai cũng hướng đến những điều tốt đẹp hơn, anh cũng không ngoại lệ.

Tâm sự - Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay! (Hình 2).

Giờ mình đã chia tay bao lâu rồi anh nhỉ? 215 ngày anh ạ. Em biết đã có người ngồi vào chiếc ghế em từng ngồi, là ghế trước, cùng anh đến những nơi ta từng đến và chắc anh cũng nói những lời A từng nói. Mỗi người đều có cách riêng của mình để bước tiếp khi không còn người thương bên cạnh.

Em đã cố gắng để không nhớ về anh, em đến những nơi mình chưa từng đến, tiếp tục một mình thực hiện những dự định, những lời hứa của anh. "Không phải E thì A sẽ không cưới ai cả"- Lời nói dối ngọt ngào nhất em từng nghe từ anh. Anh không phải người phụ bạc, không phải người thất hứa. Nhất định là như vậy.

Tâm sự - Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay! (Hình 3).

Anh thì khác. Anh vội vã tìm người thay thế, em đã lắng nghe câu chuyện về hết "người mời" này đến " người mới" khác của anh. Có thể đó là cách để anh vui hơn. Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay kìa.

Em vẫn nghĩ như vậy mỗi lần chia tay và luôn có bóng hình người con gái khác trong mỗi lần chúng ta cãi vã. Ngay sau những yêu thương ngọt ngào là những ngày không còn liên lạc gì nữa. Và không phải bóng hình, mà là một người con gái bằng da bằng thịt. Anh cùng người đó đi du lịch, là đi Cô- tô.

Chẳng phải anh đã từng đồng ý với em rằng sẽ giữ cho những kỷ niệm của em được là của riêng em? Cảm giác của em à? Nói như nào nhỉ? Vẫn là khó thở, có gì đó nghẹn lại trong lồng ngực... Nhưng sau tất cả em mừng cho anh. Nhìn anh cười vui em cũng thấy nhẹ lòng, người em yêu thương vui vẻ, nhất định em cũng phải vui.

Lịch trình lần này của anh có vẻ không thay đổi gì so với chuyến đi của mình năm ngoái. Là lần 2 quay lại hẳn, Anh đảm đang hơn nhiều, cảm giác an toàn của người đồng hành cùng anh chắc cũng làm anh thấy tự hào.

Tâm sự - Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay! (Hình 4).

Anh à. Em thắc mắc không biết có giây phút nào trong hành trình quay lại đó anh nhớ em. Em biết ngày đó anh đi vì muốn thực hiện lời hứa đưa em đi biển, như một sự chuẩn bị nhẹ nhàng cho việc rời xa. Có lẽ càng ngày em càng nhạy cảm hơn, hiểu anh hơn.

Lời khuyên cho anh: Đừng cố gắng tạo ra nhiều kỷ niệm đẹp trước khi rời xa người mình thương, đó không phải là bù đắp mà sẽ là sự ám ảnh.

Em vẫn để chia sẻ vị trí của mình với ID của anh, nếu anh quan tâm anh sẽ thấy em đang ở đâu và đây là cách đơn giản để mình không tình cờ gặp lại nhau. Anh sẽ tránh em, em tin là như vậy.

Giá mà em cũng dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ mới như anh. Nhưng em tin đến một lúc em sẽ đưa ra quyết định mà khi đó Đích đến mới là quan trọng, không phải là Bạn đồng hành nữa.

Hạnh phúc và An nhiên tình yêu của em!

Theo Guu.vn

Bạn đang đọc bài viết Buông tay nọ bắt tay kia không xấu, xấu là bắt cá hai tay! tại chuyên mục Tâm sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục