Cá độ Euro 2016:Nghịch lý chủ bảng lãi kếch sù vẫn bán nhà trả nợ(1)

08:49 01/07/2016

Cá độ mùa EURO có sức hút lớn với kẻ ham cá độ. Nhưng có một nghịch lý ít người biết, chủ bảng bóng lãi kếch sù trên sổ sách vẫn phải bán nhà trả nợ, thành kẻ tay trắng.

Theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa tin, khi trái bóng Euro 2016 lăn cũng là lúc nhiều đánh bạc dưới hình thức cá độ đá bóng diễn ra. Nó càng nóng hơn khi giải đấu về cuối.

Vốn là chủ của một quán karaoke đông khách ở huyện Đan Phượng, Hà Nội, bản thân Hiếu "mán" cũng từng là kẻ nhẵn mặt ở khắp các bảng bóng ở địa phương.

Trải qua nhiều đêm thức trắng kịch tính mỗi khi trái bóng Euro lăn, cùng “thi đấu” với các cầu thủ mà tuyệt nhiên không có mùa nào là không "báo nhà". Hiếu "mán" hiểu rõ ràng rằng nếu chỉ làm con bạc thì sẽ chỉ luôn nhận trái đắng, không bao giờ có cơ hội mở mày mở mặt.

Pháp luật - Cá độ Euro 2016:Nghịch lý chủ bảng lãi kếch sù vẫn bán nhà trả nợ(1)

Trận Đức và Italia rạng sáng ngày 3/7 được nhiều người hâm mộ chờ đón

Các dân chơi bóng “cỏ” (Các giải vô địch trên khắp thế giới – PV) luôn truyền tai nhau tránh xa những giải đấu lớn bởi tính rủi ro cao. Nhưng Euro, WorldCup vẫn có sức hút riêng đối với các tay chơi nửa mùa vì tính chất rốt ráo, mấy năm mới diễn ra trong vẻn vẹn có một tháng. Hiếu biết điều này nên có một quyết định mang tính đột phá, làm chủ bảng.

Hiếu "mán" nhẩm phép tính đơn giản, mỗi quả (1 triệu đồng) mà khách chơi thì Hiếu cắt được 2 giá (200 nghìn đồng), mỗi đêm khách chơi khoảng 100 triệu thì Hiếu nghiễm nhiên thu về 20 triệu, cực kỳ an toàn và không thể thua lỗ.

Nghĩ là làm, cắt từ Tổng một trang bóng (website cá độ, thể hiện kèo, nhập tiền trực tuyến) 200 triệu đồng, Hiếu thông báo cho chiến hữu biết để báo bóng thẳng cho mình, Hiếu khẳng định sẽ cắt phế cực thấp. Với những dân chơi bóng, có một điều kỳ lạ là thua vài ba chục triệu đồng còn không ức bằng bị chủ bóng cắt phế quá 1 – 2 giá. Nên khi thấy Hiếu chỉ cắt đều 2 giá cho 1 kèo, chiến hữu nào cũng vui vẻ, bảng của Hiếu vì thế mà đông khách chỉ sau hai ngày đầu Euro 2016 khởi tranh, những tính toán của Hiếu tỏ ra chính xác.

Bạn đang đọc bài viết Cá độ Euro 2016:Nghịch lý chủ bảng lãi kếch sù vẫn bán nhà trả nợ(1) tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục