Ca sĩ Tuấn Hưng nhận lời tham gia bữa cơm đấu giá làm từ thiện

08:50 15/01/2016

Tới đây, ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tham gia bữa cơm đấu giá từ thiện nhằm quyên góp, giúp đỡ gia đình anh Lý Văn Vinh (Hà Giang) có tiền chữa bệnh cho cô con gái nhỏ.

Mới đây, trên trang cá nhân của một facebooker mang tên Diệu Nam Định có đăng tải một status đấu giá một bữa cơm với giá khởi điểm 10 triệu đồng để làm từ thiện. Theo đó, người tham gia sẽ trả tiền để được ăn cùng ca sĩ Tuấn Hưng.

Status có nội dung: “Tôi bán đấu giá 1 bữa ăn tại nhà hàng FA 1975 số 52 Tôn Đức Thắng - Hà Nội cho một đôi bạn hoặc một gia đình nhỏ khoảng 4 người. Dùng bữa cùng nam ca sĩ Tuấn Hưng. Thoải mái lựa chọn đồ ăn, đồ uống. Giá khởi điểm cho bữa ăn trên là 10 triệu đồng, ưu tiên mạnh thường quân nào trả giá cao hơn!”.

Đáng nói, số tiền trả cho bữa ăn cùng ca sĩ Tuấn Hưng sẽ được trao tận tay cho bố con anh Lý Văn Vinh (SN 1985, thôn Tân Tạo, xã Việt Vinh, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) để phụ giúp anh có tiền chữa bệnh cho cô con gái mình tại viện K3 Tân Triều.

Status của facebooker Diệu Nam Định đăng tải nhằm kêu gọi đấu giá bữa cơm từ thiện ăn cùng ca sĩ Tuấn Hưng.

Chia sẻ về màn đấu giá bữa cơm thân mật với ca sĩ Tuấn Hưng tại quán ăn của mình để làm từ thiện, anh Diệu cho hay, từ thông tin của một người bạn làm chủ nhiệm trong câu lạc bộ từ thiện Thiên Thần tại viện K3 Tân Triều, anh biết được về hoàn cảnh vô cùng khó khăn của gia đình anh Lý Văn Vinh. Từ đó, anh muốn cùng anh em, bạn bè làm một việc gì đó thật ý nghĩa giúp đỡ cho gia đình anh Vinh nói chung và cô con gái bé nhỏ của anh nói riêng.

“Mình đã liên hệ với anh Tuấn Hưng – một người anh em thân thiết của mình và đề xuất ý tưởng này. Ngay lập tức, anh Tuấn Hưng ủng hộ và nhận lời tham gia. Anh nói rằng, để dành một chút thời gian ngồi ăn tối với một người sẵn sàng bỏ tiền ra để ủng hộ cho em bé bị bệnh kia thì anh rất sẵn lòng giao lưu và làm bạn.” – anh Diệu nói.

Anh Diệu tiết lộ thêm, sau khi status của anh được đăng tải, rất nhiều bạn bè đã vào bình luận, chia

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Tuấn Hưng nhận lời tham gia bữa cơm đấu giá làm từ thiện tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục