Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều

19:48 31/05/2017

Sáng nay 31/5, ca sĩ Tuấn Hưng cùng với những người bạn đã tới bệnh viện K3 Tân Triều (Thanh Trì, TP.Hà Nội) để thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho các bệnh nhi nhân dịp tết thiếu nhi 1/6.

Trước đó, ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng đội bóng H.A.T. tổ chức các trận bóng đá giao hữu để kêu gọi những tấm lòng hảo tâm của mọi người để quyên góp xây dựng quỹ trao quà cho các bệnh nhi. Những món quà này nhằm xoa dịu đi những nỗi đau hàng ngày các em đang phải chiến đấu với căn bệnh quái ác.

Tình thương - Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều

 Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà cho những em nhỏ đang điều trị bệnh tại viên K - Tân Triều (Hà Nội).

Đây cũng không phải lần đầu ca sỹ Tuấn Hưng cùng với những người bạn của mình đến làm từ thiện tại bệnh viện K - Tân Triều, nên đối với đội ngũ bác sỹ và những bệnh nhi điều trị lâu dài tại đây, đoàn thiện nguyện rất quen thuộc.

Ban đầu khi thấy đoàn thiện nguyện, những đứa trẻ thấy lạ lẫm, nhưng chỉ sau vài phút gặp gỡ ca sĩ Tuấn Hưng, những đứa trẻ cảm nhận rõ sự gắn kết, thân quen giữa những con người không chung hoàn cảnh, nhưng lại chung sự đồng cảm. Các em nhỏ hào hứng khi được nhận phần quà tết thiếu nhi 1/6 từ chính tay ca sĩ Tuấn Hưng trao tặng.

Tình thương - Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều (Hình 2).

Bệnh nhi nhận ra ca sĩ Tuấn Hưng và cùng hát ca khúc "Nắm lấy tay anh" với ca sĩ Tuấn Hưng.

Ca sỹ Tuấn Hưng từ lâu đã trở thành một người bạn, một người đồng hành với các em trong hành trình chữa bệnh. Không chỉ giúp đỡ về mặt vật chất, ca sỹ Tuấn Hưng còn hết lòng động viên tinh thần các em để có thể vượt qua được bệnh tật. 

Tình thương - Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều (Hình 3).

 Các em nhỏ vui vẻ khi nhận ra ca sĩ Tuấn Hưng.

Tình thương - Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều (Hình 4).

 Ca sĩ Tuấn Hưng động viên các em nhỏ.

Tình thương - Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều (Hình 5).

 Ca sĩ Tuấn Hưng trao 10 phần quà đặc biệt cho 10 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt.

Trong dịp tết thiếu nhi lần này, đoàn của ca sĩ Tuấn Hưng đã trao 115 suất quà ý nghĩa, bao gồm bánh kẹo và tiền mặt tới tay các bệnh nhi, với số tiền hơn 70 triệu đồng. Trong đó, có 10 suất quà đặc biệt trao tặng cho 10 bệnh nhi đang được điều trị đặc biệt tại viện K.

Chia sẻ về cảm xúc của mình trong buổi trao quà, ca sĩ Tuấn Hưng xúc động: “Lần này cũng là cảm xúc như những lần trước đây tôi đến viện K. Tôi đã phải cố kìm nét cảm xúc, nuốt nước mắt vào trong khi nhìn thấy những đứa trẻ hàng ngày phải chiến đầu với căn bệnh quái ác.

Tôi dặn các em rằng, hãy cố gắng và mạnh mẽ lên để chiến đấu với kẻ thù của mình, chính là căn bệnh đăng mắc phải. Tôi hi vọng những gì tôi dành tặng cho các em có thể xoa dịu đi được phần nào nỗi đau mà các em đang phải chịu đựng từng ngày để dành lấy sự sống...”.

Tình thương - Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều (Hình 6).

 Bệnh nhi chụp ảnh cùng ca sĩ Tuấn Hưng.

 

Tình thương - Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều (Hình 7).

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Ca sĩ Tuấn Hưng trao quà 1/6, cho bệnh nhi tại viện K - Tân Triều tại chuyên mục Tình thương của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục