"Cần làm rõ, kiểm điểm từng sai phạm của Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng"

14:19 19/09/2017

Cùng sự kiện

"Ủy ban Kiểm tra Trung ương có kết luận như vậy rồi thì cần tổ chức làm rõ, kiểm điểm từng sai phạm một”, ông Nguyễn Bá Sơn, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.Đà Nẵng nói.

Chiều 18/9, Ủy ban Kiểm tra Trung ương (UBKTTW) phát thông báo kết luận kỳ họp 17 (từ 13 - 16/9) chỉ ra nhiều vi phạm nghiêm trọng của ông Nguyễn Xuân Anh, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng và ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng. Trao đổi về sự việc này, ông Nguyễn Bá Sơn, Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội TP.Đà Nẵng cho biết, ông vừa mới nghe thông tin sự việc. Theo ông, về phương diện là người Đà Nẵng, ông thấy rất tiếc về điều này. 

Xã hội - 'Cần làm rõ, kiểm điểm từng sai phạm của Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng'

Ông Nguyễn Xuân Anh (bên trái) và ông Huỳnh Đức Thơ bị kết luận có nhiều vi phạm, khuyết điểm.


Phó Trưởng đoàn ĐBQH TP Đà Nẵng Nguyễn Bá Sơn cho hay, về nguyên tắc, sẽ còn các buổi làm việc nữa liên quan đến kết luận của UBKTTW. Bởi thực ra, kết luận trên chỉ mới ban đầu. 
Đây là chuyện UBKTTW mời hai đồng chí Nguyễn Xuân Anh và Huỳnh Đức Thơ ra công bố kết luận liên quan đến 2 đồng chí. UBKTTW có kết luận như vậy rồi thì cần tổ chức làm rõ, kiểm điểm làm rõ từng sai phạm một, tiếp nữa là tiến hành các bước kỷ luật nếu có theo trình tự quy định của Đảng”, ông Nguyễn Bá Sơn chia sẻ.

Cũng theo vị ĐBQH, sau khi nhận được thông tin trên, tâm trạng của người dân Đà Nẵng và người yêu quê hương nói chung đều cảm thấy tiếc nuối, giá như đừng xảy ra chuyện này.

Nhóm PVMT

Bạn đang đọc bài viết "Cần làm rõ, kiểm điểm từng sai phạm của Bí thư, Chủ tịch Đà Nẵng" tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục