Cần xử lý xe khách không vào bến, bắt khách dọc đường

09:28 25/06/2017

Lãnh đạo bến xe Yên Nghĩa cho biết, xe Hoàng Lâm được đăng ký bổ sung từ ngày 17/5, và đăng ký xuất bến vào lúc 15h30 buổi chiều các ngày nhưng qua kiểm tra thì xe này rất ít vào bến.

Như đã thông tin, nhà xe Hoàng Lâm thuộc công ty TNHH Dịch vụ ô tô Tấn Phát (Nam Định), mới được cấp phép hoạt động chạy tuyến cố định liên tỉnh tuyến Nam Định – bến xe Yên Nghĩa nhưng lại hoạt động hết sức tinh vi, chạy không tuân theo một lộ trình, không tuân thủ quy định pháp luật, thường xuyên lòng vòng bắt khách dọc đường.

Xã hội - Cần xử lý xe khách không vào bến, bắt khách dọc đường

 Xe Hoàng Lâm bắt khách dọc đường.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Đinh Xuân Trường - Trưởng bến xe Yên Nghĩa cho biết: “Qua kiểm tra, tôi thấy chiếc xe gắn logo Hoàng Lâm thuộc công ty TNHH Dịch vụ ô tô Tấn Phát, được công ty này hợp đồng đăng ký bổ sung từ ngày 17/5 và đăng ký xuất bến vào lúc 15h30 buổi chiều các ngày. Tuy nhiên, mãi đến đầu tháng 6 mới thấy chiếc xe này đi vào bến xe. Qua số liệu cho thấy, chiếc xe này vào bến trong các ngày mùng 3; 5; 6; 10/6, sau đó không thấy xe vào bến nữa.

Chúng tôi chỉ có chức năng quản lý phía trong bến, nên chiếc xe này bỏ ra ngoài, chạy theo lộ trình như nào thì chúng tôi không nắm được. Việc chiếc xe này có hoạt động ở ngoài bến không thì cần phải có sự kiểm tra của các cơ quan chức năng”.

Như vậy, có thể thấy, nhà xe Hoàng Lâm thuộc công ty Tấn Phát ngang nhiên lách luật không chịu vào bến xe Yên Nghĩa để đỗ, đón trả khách và bắt khách dọc đường đã vi phạm nghiêm trọng luật giao thông và cơ quan chức năng cần sớm vào cuộc để xử lý dứt điểm tình trạng này.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Minh Hiếu

Xem thêm

Hà Nội: Nạn 'xe dù' bắt khách dọc đường bùng phát trở lại

Bạn đang đọc bài viết Cần xử lý xe khách không vào bến, bắt khách dọc đường tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục