Cảnh sát có vũ trang bao vây kẻ có hung khí cố thủ trong ngân hàng

19:19 15/12/2015

Cảnh sát có vũ trang phong tỏa và không ngừng kêu gọi nam thanh niên cầm mã tấu cố thủ trong ngân hàng ra ngoài nhưng đến hiện tại vẫn chưa có kết quả...

Tin nhanh đến thời điểm hiện tại các lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiếp tục kêu gọi và vận động nam thanh niên cầm mã tấu xông vào ngân hàng cố thủ ra ngoài, tuy nhiên nam thanh niên này vẫn chưa chịu rời "vị trí".

Pháp luật - Cảnh sát có vũ trang bao vây kẻ có hung khí cố thủ trong ngân hàng

Ngân hàng Agribank nơi xảy ra vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, vào 16h ngày 15/12, một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) đã cầm mã tấu xông thẳng vào chi nhánh ngân hàng Agribank Long Bình (đóng trên đường Bùi Văn Hòa, phường Long Bình, TP Biên Hòa, Đồng Nai) cố thủ. Thời điểm này là cuối giờ giao dịch chiều nên trong ngân hàng đang có khá nhiều khách giao dịch và nhân viên ngân hàng. Tuy nhiên những người này đã may mắn chạy thoát ra ngoài nên không ai bị khống chế.

Sau đó những người này nhanh chóng báo tin cho cơ quan chức năng để "cầu cứu".

Nhận tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã điều động hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát có vũ trang phong tỏa và không ngừng kêu gọi thanh niên ra ngoài nhưng đến hiện tại vẫn chưa có kết quả.

Pháp luật - Cảnh sát có vũ trang bao vây kẻ có hung khí cố thủ trong <a href=ngân hàng (Hình 2)." src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/12/15/202/18224816/2_155092.jpg">

Hàng ngàn người dân theo dõi vụ việc.

Vụ việc khiến cho hàng ngàn người hiếu kì đứng theo dõi khiến cho đoan đường này bị kẹt xe nghiêm trọng.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục kêu gọi nam thanh niên trên.

Vụ việc sẽ được Người Đưa Tin tiếp tục thông tin...

Nguyễn Nhâm

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát có vũ trang bao vây kẻ có hung khí cố thủ trong ngân hàng tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục