Cặp đôi đũa lệch Quách Khả Doanh - Lâm Văn Long hạnh phúc sau 20 năm

06:34 30/05/2016

Cặp vợ chồng đũa lệch Lâm Văn Long và Quách Khả Doanh hội ngộ khán giả Việt trong phim "Mười anh em" vào lúc 21h00 trên SCTV9 từ ngày 27/05/2016.

Nhờ TVB se duyên trong phim Cuộc tình vạn dặm năm 1995 mà diễn viên Lâm Văn Long (sinh năm 1967) và Quách Khả Doanh (sinh năm 1970) đã nảy sinh tình cảm. Hai người quen nhau nhiều năm cho đến năm 2004, cả hai quyết định kết hôn.

Khi quen nhau, cặp đôi bị dư luận phản đối vì Quách Khả Doanh đang là nữ minh tinh của màn ảnh nhỏ, còn Lâm Văn Long chỉ là một diễn viên ít ai nhớ đến. Mặc dù gặp nhiều khó khăn, Quách Khả Doanh vẫn luôn bên cạnh ủng hộ, chia sẻ và không từ bỏ Lâm Văn Long.

Sau khi sinh con, Khả Doanh ít tham gia các hoạt động trong làng giải trí , cũng không đóng phim. Cô không cảm thấy hối hận vì quyết định này bởi cho rằng chăm sóc, nuôi dạy con quan trọng và quý giá hơn mọi công việc, mọi cơ hội kiếm tiền. Con gái của họ tên Lâm Thiên Nhược có gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu. Hiện nam tài tử Lâm Văn Long đang tập trung phát triển sự nghiệp phim ảnh ở vai trò nhà sản xuất.

Đến năm 2005, nhằm kỳ niệm 10 năm yêu nhau và ngày chung đôi hạnh phúc của cặp đôi Lâm Văn Long - Quách Khả Doanh đã cùng nhau tham gia bộ phim "Mười anh em" do TVB sản xuất. Bộ phim nói về nói Kỷ Xảo Nhi (do Quách Khả Doanh đóng) do sơ ý đã nuốt phải viên đá Tiểu tinh thạch khiến cô hạ sinh mười người con trai. Cha cô vì cảm thấy xấu hổ nên đuổi cô ra khỏi nhà. May thay, cô được Trần Đại Hà (do Lâm Văn Long đóng) giúp đỡ và trở thành đôi vợ chồng hữu danh vô thực.

Vợ chồng Quách Khả Doanh và Lâm Văn Long trong phim "Mười anh em".

Hơn 20 năm yêu nhau, ngôi sao điện ảnh Lâm Văn Long chia sẻ bí quyết giữ hạnh phúc: “Tôn trọng lẫn nhau, nhất là sau khi có con gái. Cho dù là cách hai người ứng xử với nhau hay thái độ đối với sự việc xung quanh đều phải hết sức cẩn trọn

Bạn đang đọc bài viết Cặp đôi đũa lệch Quách Khả Doanh - Lâm Văn Long hạnh phúc sau 20 năm tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục