Chỉ người đi làm mới thấu hiểu điều này

18:07 21/03/2018

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển các khoá học kỹ năng mềm, Novaedu nhận được rất nhiều câu trả lời từ các bạn mới ra trường rằng: "Tại sao tôi không biết điều này sớm hơn, tại sao nhưng điều cần thiết này ít được chú ý?". Đó chính là kỹ năng thuyết trình.

Bạn muốn thuyết phục đồng nghiệp tin tưởng vào kế hoạch của mình. Bạn muốn được đồng nghiệp yêu quý nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu?

Sau một quá trình nghiên cứu, 48% số người được hỏi cho rằng kỹ năng họ mong muốn hoàn thiện là khả năng thuyết trình. Vậy hãy cùng Novaedu điểm qua các lí do tại sao khả năng thuyết trình lại được người đi làm quan tâm như vậy.

Có được một công việc tốt

Khả năng thuyết trình giúp bạn tạo thiện cảm với người xung quanh trong hàng trăm hồ sơ xin việc. Khả năng thuyết trình cũng khiến nhà tuyền dụng tin tưởng rằng ứng viên sau khi được tuyển dụng sẽ thích nghi tốt với môi trường văn hoá công ty.

Cần biết - Chỉ người đi làm mới thấu hiểu điều này
 

Giành được những hợp đồng lớn

Với các bạn làm sale thì thuyết trình không những là kỹ năng mà còn là điều kiện tiên quyết để giành các hợp đồng. Điều này tỉ lệ thuận với tiền lương bạn nhận mỗi tháng có thể tăng lên đáng kể.

Xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp

Trong thời đại 4.0, mỗi cá nhân sẽ là một người bán hàng, một kênh truyền thông, một thương hiệu. Sự mạch lạc, tự tin của bạn trong giao tiếp và thuyết trình các vấn đề khác nhau sẽ là thứ quý giá để xây dựng hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp.

Thăng tiến nhanh chóng nhờ kỹ năng thuyết trình

Bạn không thể mong muốn làm quản lý, nhưng lại không thể trình bày các ý tưởng kinh doanh. Bạn không thể tìm cách giao tiếp, mô tả công việc cho cấp dưới hiệu quả khi không có khả năng thuyết trình, thuyết phục.

 

Cần biết - Chỉ người đi làm mới thấu hiểu điều này (Hình 2).
 

Thấu hiểu những lợi ích của kỹ năng thuyết trình trong công việc và cuộc sống. Novaedu đã tổ chức khoá học “Thuyết trình đỉnh cao” dự kiến khai giảng ngày 20/3/2018.

Nhanh tay đăng kí để được tặng kèm khoá học “Bí quyết chinh phục Nhà tuyển dụng”

Link đăng kí: http://home.novaedu.vn/thuyet-trinh-dinh-cao/

Thu Loan

Bạn đang đọc bài viết Chỉ người đi làm mới thấu hiểu điều này tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục