Khám phá bản thân cùng Novaedu

11:57 07/03/2018

Binh pháp Tôn Tử có dạy rằng: “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Mỗi người chúng ta đều đang cố gắng tìm hiểu người khác nhưng lại chưa tìm cách tự hiểu chính mình.

Tôi là ai? Tôi sinh ra trên đời này để làm gì? Cuộc đời tôi sẽ đi đâu và về đâu?

Cần biết - Khám phá bản thân cùng Novaedu

 

Thấu hiểu điều đó, Novaedu với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam đang chào đón hàng ngàn sinh viên đến học tập. Novaedu đã và đang giúp các bạn thấu hiểu bản thân mình trước cánh cửa tương lai với vô vàn cơ hội đang chờ đón.

Điểm mạnh, điểm yếu của mỗi người khi được phân tích bằng con mắt khoa học sẽ giúp cho các bạn có thể tự biết được mình là ai? Bạn không thể là anh chàng Đông-ki-sốt đi đánh cối xay gió. Bạn có nguồn lực gì? Gia đình, người thân, học vấn của bạn ra sao? Để có hướng đi phù hợp cho tương lai.

Rất nhiều bạn sinh viên khi được hỏi thì không trả lời được rằng mình sinh ra trên đời để làm gì? Số ít khác thì lại nghĩ quá nhiều về câu hỏi trên? Điều bạn cần là tìm đúng người “bắt mạch” cho bạn. Khi bạn biết được điểm mạnh của bản thân thì cùng với Novaedu, bạn sẽ biết được sứ mệnh của bạn là gì?

Chắc hẳn các bạn vẫn nhớ câu chuyện “Đẽo cày giữa đường”, anh chàng đẽo cày chưa chắc đã không giỏi chuyên môn. Tuy nhiên giữa một con đường có quá nhiều lời khuyên thì anh chàng đó đã mắc sai lầm? Khi chúng ta tìm được chính mình thì việc đặt ra kế hoạch cụ thể cùng những lưu ý để đạt được mục tiêu là rất quan trọng.

Novaedu với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam đã “bắt mạch” và đưa ra giải pháp cho các bạn thông qua khóa học Spro - Giải pháp toàn diện.

Thông qua khóa học, các bạn được trang bị hầu như tất cả những kiến thức cũng như kỹ năng cực kỳ quan trọng cho tương lai, có thể kể đến: kỹ năng giao tiếp thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả, kỹ năng tương tác xã hội, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập và quản lý kế hoạch học tập cũng như công việc của chính mình.

Chi tiết: http://spro.novaedu.vn/

Thu Loan

Bạn đang đọc bài viết Khám phá bản thân cùng Novaedu tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục