Chiêu TRỊ CHỒNG khiến chồng tâm phục, bồ nhí của chồng tức hộc máu!

18:01 03/05/2016

Mình bảo với chồng, anh ngoại tình, vợ anh biết mà bồ nhí của anh còn tìm em 5 lần 7 lượt. Mình đề nghị chồng xem lại bản thân, xem lại cái cô nhân tình trơ trẽn của anh.

Chào tất cả các bạn!

Lâu nay, mình cũng là một bạn đọc thường xuyên của mục tâm sự này. Mình đã đọc rất nhiều hoàn cảnh giống mình nhưng ít khi comment lại. Bởi mình nghĩ mỗi người có cách xử trí khác nhau, chẳng ai giống ai.

Mình cũng có chồng ngoại tình các bạn ạ. Nguyên nhân khiến chồng ngoại tình thì chỉ vì do anh muốn đổi gió thôi. Mẹ con mình vẫn chẳng có gì thay đổi, mình chăm lo hết lòng cho chồng cho con, vậy mà một ngày mình vẫn phát hiện chồng ngoại tình.

Khi phát hiện chồng ngoại tình, trời đất như sụp đổ dưới chân. Tim mình đau như cắt. Mình đã từng muốn bế con đi khỏi nhà, muốn ly hôn cho xong. Nhưng nhìn lại, mình vẫn còn yêu chồng nhiều lắm. Mình cũng muốn cứu vãn cuộc hôn nhân này vì không muốn con mình có một gia đình không trọn vẹn.

Nhiều lần, mình ức đến phát khóc và lòng đầy cay đắng khi nhân tình của chồng còn không biết liêm sỉ chửi bới mình. Cô ta còn dám lên mặt cảnh cáo mình hết lần này đến lần khác. Thậm chí có lúc cô ta còn trơ trẽn, đòi gặp mình và bảo mình buông tha cho chồng mình. Cô ta còn nói, chồng không còn tình cảm với mình nữa.

Đời sống - Chiêu TRỊ CHỒNG khiến chồng tâm phục, bồ nhí của chồng tức hộc máu!

Mình đề nghị chồng xem lại bản thân, mà cũng xem luôn lại cái cô nhân tình trơ trẽn của anh xem cô ta như thế có xứng đáng làm bồ của anh không? Ảnh minh họa.

Thật sự, mình đã quá tử tế với chồng, với nhân tình của chồng. Nhưng bị 2 người đó coi thường mình quá, mình như bị dồn vào chân tường và muốn hóa điên. Nhiều lần, quá uất ức mình định thuê người trả thù người đàn bà trơ trẽn đó. Mình cũng định tố cáo cô ta với cơ quan và người thân. Song mình đã nghĩ lại, đó không phải là cách làm hay ho. Hơn nữa, dù cô ta không biết điều, mình cũng không nên tuyệt đường sống của người khác.

Chưa kể, mình nghĩ, dày công tìm kế sách đối phó với nhân tình của chồng như thế chỉ khiến mình tức tối và bị tổn t

Bạn đang đọc bài viết Chiêu TRỊ CHỒNG khiến chồng tâm phục, bồ nhí của chồng tức hộc máu! tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục