Chen nhau mua thịt trâu chọi tiền triệu

15:08 21/09/2015

Vòng chung kết lễ hội chọi trâu Đồ Sơn (TP.Hải Phòng) đã kết thúc lúc 12 giờ trưa nay.

Sau mỗi trận đấu, trâu thua được mang ngay ra chợ mổ thịt, bán cho du khách

16 con trâu sau khi vượt qua vòng loại đã thi đấu trong 15 trận với giải nhất chung cuộc thuộc về trâu số 23 của ông Hoàng Đình Du, phường Minh Đức, quận Đồ Sơn kèm theo giải nhất 70 triệu đồng.

Giải đấu năm nay được cho là không hay, với nhiều trận đấu diễn ra rất nhanh, khi các trâu chỉ vào trận đã tự đi ra khỏi sới, đồng nghĩa với thua cuộc. Tuy nhiên, khu vực chợ bán thịt trâu vẫn rất sôi động khi hàng nghìn người không quản trời mưa vẫn nán lại sau lễ hội để mua thịt trâu chọi .

Theo ban tổ chức, việc quản lý việc bán thịt trâu năm nay được tổ chức chặt chẽ để ngăn không cho thịt trâu bên ngoài lọt được vào chợ dành riêng để bán thịt trâu chọi. Cũng chính vì thế, giá thịt trâu năm nay rất được giá, khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu đồng tùy theo chất lượng và thành tích của trâu chọi.

Có đến hàng nghìn người đã chen nhau mua thịt trâu để lấy lộc

Bảng ghi thành tích của trâu được trưng bày để khách tiện theo dõi

Trâu giải nhì được bán lúc tan hội, với giá lên đến cả triệu đồng mỗi kg (riêng trâu giải nhất không được bán mà được mổ thịt sau đó)

Người bán trèo cả lên bàn để xẻ thịt trâu

Bộ xương này được bán với giá 1 triệu đồng

Bạn đang đọc bài viết Chen nhau mua thịt trâu chọi tiền triệu tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục