Chuyên gia trị nám Sài Gòn Xinh Spa không có bằng cấp, lách luật?

12:48 25/06/2016

Theo tìm hiểu của PV thì một trong những chuyên gia điều trị nám của thẩm mỹ viện (TMV) Sài Gòn Xinh Spa chưa có bằng cấp để được phép trị nám trên da của khách hàng.

Khách hàng "kêu trời"

Mới đây, theo phản ánh mà PV nhận được, tại cơ sở của Sài Gòn Xinh Spa ở Bắc Giang, nhiều khách hàng đã điều trị nám da với dịch vụ 15 triệu/gói trị liệu kèm lời giới thiệu sẽ chữa trị khỏi nám, không khỏi hoàn lại tiền (?). Tuy nhiên, sau khi tiến hành trị liêu, khách hàng phản ánh nám trên da mặt không đỡ đi mà còn nặng hơn.

Chị Nguyễn Thị G. (Bắc Giang) cho biết: "Chị sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Xinh Spa gần một năm từ ngày đầu cơ sở được thành lập tại Bắc Giang nhưng “đen vẫn hoàn đen, nám vẫn hoàn nám”.

Trước đó, chị Thân Thị Vũ P. (Bắc Giang) cũng đã than thở về dịch vụ trị nám của Sài Gòn Xinh Spa: "Chị theo đuổi việc trị nám của Sài Gòn Xinh Spa gần một năm nhưng không cải thiện so với ban đầu mà lại nặng hơn". Chị P. đã phải chi trả tổng số tiền 25 triệu để thực hiện đợt trị liệu. Tuy nhiên, chị P. cho biết: “Tình trạng của tôi xấu hơn lúc chưa làm. Nám thì không hết, phần bị ảnh hưởng bắn laser YAG thì lại lan ra xung quanh”.

Kinh doanh - Chuyên gia trị nám Sài Gòn Xinh Spa không có bằng cấp, lách luật?

Trang web của thẩm mỹ viện Sài Gòn Xinh Spa quảng cáo về dịch vụ trị nám.

Thế nhưng, hiện nay, trên trang web của thẩm mỹ viện Sài Gòn Xinh, việc quảng cáo trị nám vẫn được quảng cáo rầm rộ: “Thẩm mỹ viện Sài Gòn Xinh Spa tự hào là đơn vị điều trị nám da uy tín, hiệu quả nhất hiện nay. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi, tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ điều trị da, cùng với trang thiết bị và cơ sở hạ tầng đầy đủ, hiện đại đã và đang giúp thẩm mỹ viện Sài Gòn Xinh Spa khẳng định vị thế số 1 về lĩnh vực điều trị nám da cho tất cả các khách hàng tại Hà Nội hiện nay. Không giống như các cách điều trị nám da trước đây phải chờ đến một vài tuần hoặc đến cả vài tháng để nhận được kết quả, thì với dịch vụ trị nám bằng laser YAG bạn chỉ cần đợi từ 30 đến 40 phút là bạn đã có ngay được làn da sáng mịn, khỏe mạnh tự nhiên

Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia trị nám Sài Gòn Xinh Spa không có bằng cấp, lách luật? tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục