Clip: Chơi đàn bằng 1 tay, cô bé 12 tuổi vẫn nhận được ba điểm 10

11:42 02/10/2017

Dù bị tai nạn phải bó bột tay phải, Lan Anh vẫn không bỏ cuộc trong chương trình Thần đồng âm nhạc. Cô bé đã nhận được 3 điểm 10 từ ban giám khảo khi thực hiện xuất sắc phần thi của mình.

Trong tập 9 Thần đồng âm nhạc phát sóng tối 1/10, có chủ đề Đêm nhạc Jazz cổ điển. Cô bé Lan Anh đã được ban giám khảo đánh giá cao khi chơi đàn bằng tay trái do tay phải bị gãy.

Nguồn clip: HTV3

Kết thúc phần biểu diễn của Lan Anh, nhạc sĩ Trần Tiến nhận xét tác phẩm này chuyển soạn cho tay trái rất khó, ông đã nhắm mắt lại để thưởng thức tiếng đàn của Lan Anh.

Giám khảo Thanh Bùi cũng bày tỏ rằng, anh rất bất ngờ trước phần thể hiện của Lan Anh: "Quá bất ngờ, cái kỹ thuật để làm được cái mà bé Lan Anh đã làm vượt tuổi của bé, đây là một trong những phần trình diễn xuất sắc nhất từ đầu chương trình của tất cả thí sinh".

Video - Clip: Chơi đàn bằng 1 tay, cô bé 12 tuổi vẫn nhận được ba điểm 10

Lan Anh chơi đàn piano bằng 1 tay.

Trong khi đó, giám khảo Cường Vũ cho biết anh bị cuốn hút hoàn toàn với tiết mục do Lan Anh thể hiện: "Phần trình diễn xuất sắc đến không thể tin được. Để mang lại thứ âm nhạc tuyệt vời phải quên hết mọi kỹ thuật và thả hồn vào bản nhạc, con đã làm được điều đó".

Tiết mục Somewhere over the rainbow của Lan Anh đã xuất sắc nhận được ba điểm 10 từ hội đồng giám khảo.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Chơi đàn bằng 1 tay, cô bé 12 tuổi vẫn nhận được ba điểm 10 tại chuyên mục Video của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục