Chạy ngược chiều trên cầu vượt, người phụ nữ suýt đấu đầu xe buýt

23:27 05/03/2018

Người phụ nữ điều khiển xe máy cố tình chạy ngược chiều trên cầu vượt ngã tư Vọng, bất chấp hàng loạt phương tiện đang lưu thông đúng chiều.

Ngày hôm qua, tài khoản facebook Đăng Sơn có đăng tải lên mạng một đoạn clip cùng dòng chia sẻ: "Phụ nữ là để yêu, không phải để liều", đang nhận được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, bất chấp hàng loạt các phương tiện đang lưu thông đúng chiều, một người phụ nữ vẫn cố tình điều khiển xe máy chạy ngược chiều trên cầu vượt.

Thậm chí, có lúc người phụ nữ này còn suýt đấu đầu xe buýt vì đi ngược chiều ở làn bên phải. Sau khi xuống cầu, do đường có rào chắn nên người phụ nữ vẫn tiếp tục đi ngược chiều đến cuối clip. Được biết, sự việc xảy ra mới đây tại cầu vượt ngã tư Vọng (Hà Nội). 

Xa lộ - Chạy ngược chiều trên cầu vượt, người phụ nữ suýt đấu đầu xe buýt

Hình ảnh người phụ nữ cố tình chạy ngược chiều trên cầu vượt.

Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, đoạn clip đã nhận được 2,1 nghìn lượt like và hàng trăm lượt bình luận.

"Sao chạy ngược tuyến lại thích qua làn ô tô nhỉ, để chết hoành tráng hơn?", "Lạy hồn. Coi mà hồi hộp đau tim giùm bà chị ninja", "Phong trào ngược chiều lề phải của chị em đang thịnh à?"... Một số cư dân mạng bình luận.

Thậm chí facebook Vân Thu Hoàng còn dùng thơ để bình luận cho hành động của người phụ nữ này: "Em ngược đường ngược nắng để yêu anh. Ngược phố tan tầm một chiều gió thổi. Ngược lòng mình tìm về nông nổi. Lãng du vô định cánh chim trời...".

Hải Vân

Bạn đang đọc bài viết Chạy ngược chiều trên cầu vượt, người phụ nữ suýt đấu đầu xe buýt tại chuyên mục Xa lộ của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục