Clip: Cường Đô La chơi đàn piano tặng Đàm Thu Trang

10:30 20/11/2017

Đàm Thu Trang đã khiến mọi người phải ghen tỵ khi chia sẻ đoạn clip được Cường Đô La đánh đàn cho nghe.

Mới đây, trên trang Instagram, Đàm Thu Trang có chia sẻ một đoạn clip ghi lại hình ảnh một một người đàn ông đang ngồi chơi đàn piano. Dù không nhắc đến ai nhưng không khó nhận ra người chơi nhạc chính là Cường Đô La. 

Ngay khi clip được chia sẻ, cư dân mạng còn nhận ra không gian nơi Cường Đô La chơi nhạc chính là nhà của anh. Chính tại đây, Cường Đô La cũng từng chơi đàn tặng Hồ Ngọc Hà.

Giải trí - Clip: Cường Đô La chơi đàn piano tặng Đàm Thu Trang

Sau một khoảng thời gian dài úp mở, gần đây cặp đôi Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã bắt đầu khẳng định chuyện tình cảm của mình. Bằng chứng là trên món quà tặng sinh nhật dành tặng Hoa hậu Kỳ Duyên, Đàm Thu Trang đã để lại chữ ký "Cường Trang".

Giải trí - Clip: Cường Đô La chơi đàn piano tặng Đàm Thu Trang (Hình 2).

Đàm Thu Trang và Cường Đô La vướng nghi vấn hẹn hò từ tháng 7 nhưng cả hai chưa một lần lên tiếng khẳng định mà chỉ thể hiện khéo léo trên trang cá nhân ngầm xác nhận tình cảm.

Ngày 23/9, cặp đôi thay đổi trạng thái chuyển sang chế độ đã đính hôn. Thời gian gần đây, Cường Đô La và Đàm Thu Trang thoải mái công khai mối quan hệ.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Clip: Cường Đô La chơi đàn piano tặng Đàm Thu Trang tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục