Clip Đàm Vĩnh Hưng ‘vái lạy’ thí sinh vì hồn nhiên 'khó đỡ'

10:41 08/06/2015

Trong Giọng hát Việt 2015 tập 5, trước câu trả lời sai của nam thí sinh, HLV Đàm Vĩnh Hưng đã phải vái lậy, đập đầu xuống đất và vào ghế nóng liên tục.

Giọng hát Việt tập 5 tiếp tục tạo ra sự vui nhộn cho khán giả với những tình huống đối đáp hài hước giữa các HLV và thí sinh trên ghế nóng.

Đặc biệt là sau phần thi của Nguyễn Đức Phúc (18 tuổi, hiện đang là sinh viên năm nhất Đại học Xây dựng Hà Nội) với ca khúc “I’m Not The Only One” đã khiến cả 4 HLV "phát cuồng" và tìm mọi cách để chiêu dụ giọng hát quá hay này về đội của mình.

Trong khi HLV Đàm Vĩnh Hưng nhảy chân sáo lên sân khấu thì Thu Phương lại giả vờ trốn sau ghế nóng. Còn Mỹ Tâm song ca với Nguyễn Đức Phúc ca khúc “Ước gì”.

Một chi tiết đặc biệt trong phần nhận xét của giám khảo, khi được Huấn luyện viên Tuấn Hưng hỏi đã từng hát ca khúc nào của Đàm Vĩnh Hưng chưa, Đức Phúc trả lời là ca khúc “Nắm lấy tay anh” khiến cả khán phòng cười ồ lên vì đây là bản hit của Tuấn Hưng.

Nguyễn Đức Phúc ngớ người và mất bình tĩnh vì nhầm lẫn khiến của mình. Trong khi đó, HLV Đàm Vĩnh Hưng không dấu nổi sự thất vọng khi phải vái lậy, đập đầu xuống đất và vào ghế nóng liên tục, miệng hô lên “máu, máu” để thể hiện sự kích động của mình.

Đàm Vĩnh Hưng vái lậy, đập đầu vào ghế nóng liên tục trước câu trả lời sai của thí sinh Nguyễn Đức Phúc.

Nguyễn Đức Phúc ngớ người và khá mất bình tĩnh vì nhầm lẫn khiến HLV Đàm Vĩnh Hưng không dấu nổi sự thất vọng khi phải vái lậy, đập đầu xuống đất và vào ghế nóng liên tục, miệng hô lên “máu, máu” để thể hiện sự kích động của mình.

Mỹ Tâm song ca cùng thí sinh Đức Phúc bài "Ước gì".

Cả 4 HLV Giọng hát Việt 2015 lên tận sân khấu để giành thí sinh

Bạn đang đọc bài viết Clip Đàm Vĩnh Hưng ‘vái lạy’ thí sinh vì hồn nhiên 'khó đỡ' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục